Video: Màn vạch mặt tiểu tam trong phim 19+ "gây sốt" nhất năm 2020

13:35, 16/12/2020

Cảnh "bà cả" Kim Hee Ae vạch mặt "tiểu tam" trước gia đình cô trong phim 19+ "Thế giới hôn nhân" được xem nhiều nhất tại Hàn Quốc trong năm qua.

Video: Màn vạch mặt tiểu tam trong phim 19+

"Thế giới hôn nhân" là phim làm lại từ loạt phim "Doctor Foster". Nội dung tập trung vào chuyện ngoại tình trong hôn nhân và báo thù với những diễn biến kịch tính, hấp dẫn

Doanh nghiệp thống kê truyền thông Smart Media Representative vừa công bố top 10 phim truyền hình có lượng người xem trực tuyến nhiều nhất năm 2020.

Với tổng cộng 220 triệu lượt xem, bộ phim 19+ về đề tài Thế giới hôn nhân đứng đầu bảng. Đáng nói, 11 trích đoạn của series về ngoại tình này cũng được điểm danh trong 20 trích đoạn phim được xem lại nhiều nhất trên hai nền tảng Naver và YouTube. Đứng thứ nhất là cảnh "bà cả" Kim Hee Ae vạch mặt "tiểu tam" trước gia đình cô và đứng thứ ba là cảnh "tiểu tam" quyết định rời bỏ người đàn ông phụ bạc ở tập cuối.

Cụ thể, trong phân cảnh thu hút nhiều lượt xem nhất, nữ chính Sun Woo (Kim Hee Ae đóng) cố tình đưa chồng là Tae Oh (Park Hae Joon đóng) tới nhà của "tiểu tam" Da Kyung (Han So Hee đóng) ăn cơm, vạch mặt chuyện tình vụng trộm của họ trước mặt bố mẹ Da Kyung. Vợ chồng Sun Woo và Tae Oh chính thức đối mặt với kiện tụng ly hôn, còn Da Kyung thì nhận lấy đau khổ khi bị gia đình phản đối yêu Tae Oh.

Video: Màn vạch mặt tiểu tam trong phim 19+

Cảnh phim nữ chính vạch mặt "tiểu tam"

Trang Naver của Hàn Quốc cũng vừa công bố phim Thế giới hôn nhân tiếp tục dẫn đầu tốp 5 phim truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất ở cổng thông tin điện tử lớn nhất Hàn Quốc này.

Trong thời điểm công chiếu, Thế giới hôn nhân cũng kịp lập một loạt các thành tích ấn tượng. Phim trở thành tác phẩm có lượng người xem cao nhất từ trước đến nay của đài truyền hình cáp quốc gia JTBC, cũng như truyền hình cáp tại Hàn Quốc; đồng thời, dẫn đầu tỉ lệ người xem trong các chương trình phát sóng cùng khung giờ.

Minh Hiếu