Video: "Mắt biếc" Trúc Anh nhảy "bỏng mắt" bên Trần Phong dịp đầu năm mới

27/01/2020 08:27

Trúc Anh và Trần Phong gây chú ý khi khoe màn vũ đạo nóng bỏng trong ngày đầu năm mới.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Trúc Anh và Trần Phong khoe tài vũ đạo

Sau thành công của bộ phim "Mắt biếc" (đạo diễn Victor Vũ), dàn diễn viên trẻ trong phim cũng nhận được nhiều sự quan tâm, như "Hà Lan" Trúc Anh, "Ngạn" Trần Nghĩa, "Dũng" Trần Phong... Dàn diễn viên trẻ gây chú ý không chỉ bởi nhan sắc và khả năng diễn xuất mà còn bởi những tài lẻ riêng.

Nhân dịp đầu năm mới, Trần Phong và Trúc Anh vừa khiến dân tình "mắt tròn mắt dẹt" khi khoe những bước nhảy đầy gợi cảm. Nếu đây là lần đầu Trúc anh khoe khả năng vũ đạo của mình thì Trần Phong là sự trở lại với nhảy múa sau 8 năm.

Có thể thấy, dù không phải những vũ công chuyên nghiệp nhưng cặp đôi của "Mắt biếc" vẫn nỗ lực để mang tới những bước nhảy đẹp mắt, kết hợp ăn ý và đầy gợi cảm. "Thật sự đó giờ em biết nhảy nhưng nhảy không biết em. Dù em còn nhiều thiếu sót nhưng vẫn muốn gửi đến mọi người một clip nho nhỏ vui vẻ cùng Trần Phong. Hy vọng mọi người sẽ thích. Bật mí với mọi người sau clip này là chào mừng sự ra đời của bé Trà Long đó", Trúc Anh dí dỏm.

Nhiều bình luận dành lời khen cho màn kết hợp của cặp đôi, nhưng cũng không quên dùng nhân vật trong bộ phim "Mắt biếc" để "cà khịa": "Lên thành phố không có Ngạn chắc Hà Lan... mừng lắm", "Không có Ngạn, Hà Lan hư quá", "Cuối cùng Ngạn trong phim cũng là Ngạn ngoài đời"...

Ân Kỳ