Thứ Hai, 22/07/2019 22:51:22 Hotline: 0901 514 799

Video: Nữ “ninja” thoát chết sau cú đâm của xe tải giữa vòng xuyến

17/08/2018 13:59

Trời mưa, đường trơn, nữ “Ninja” may mắn thoát chết sau cú đâm của xe tải do cả hai di chuyển tốc độ chậm.

Keyword đầu tiên có dấu
Cú va chạm không quá mạnh tuy nhiên cũng khiến người phụ nữ ngã lăn ra đường. (Ảnh từ clip)

Chủ tài khoản “Toan Duong” mới đây vừa chia sẻ một clip ngắn ghi lại pha va chạm giao thông giữa nữ “Ninja” và xe tải khiến người xem một phen hú hồn.

Hình ảnh từ camera hành trình cho thấy, khi người phụ nữ điều khiển xe máy đến đoạn vòng xuyến cùng lúc với chiếc ô tô tải từ bên trái lao tới. Tình huống diễn ra bất ngờ khiến người phụ nữ giật mình, đứng yên tại chỗ và bị ô tô đâm phải. Rất may là tài xế ô tô cũng đã kịp thời phanh lại và cú va chạm khiến người phụ nữ ngã lăn ra đường.

Theo thông tin chia sẻ ban đầu, vụ việc được cho xảy ra vào khoảng 7h50 ngày 17/8 tại vòng xuyến của thành phố Hưng Yên (tỉnh Hưng Yên).

Sau khi clip được chia sẻ đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số ý kiến đều tập trung vào việc tranh luận ai đúng, ai sai trong trường hợp này. Chủ tài khoản “Minh Tram Anh” cho rằng: “Đã là vòng xuyến, không có biển vẫn phải nhường tay trái và các xe đã đang lưu thông trong vòng xuyến nhé. Có những luật giao thông bất thành văn không cần biển vẫn phải biết đi như thế nào. Như clip thì xe máy đi sai rồi, cũng may là tốc độ vậy vẫn kịp phanh là may cho cả 2 bên rồi”.

Còn chủ tài khoản “Paul Scholes” có bình luận: “Tải vào vòng xuyến trước, chuẩn bị ra khỏi vòng xuyến. Xe máy bắt đầu vào vòng xuyến. Vậy hỏi xe nào được ưu tiên? Quan điểm tôi xe máy sai, vào vòng không dứt khoát, lại đứng khự lại đột ngột. Xe tải vừa cua vòng xuyến nên tốc độ không thể nhanh và ẩu được”.

Điều 24 Luật Giao thông đường bộ 2008 quy định việc nhường đường tại nơi đường giao nhau khi đến gần đường giao nhau, người điều khiển phương tiện phải cho xe giảm tốc độ và nhường đường theo quy định sau đây: Tại nơi đường giao nhau không có báo hiệu đi theo vòng xuyến, phải nhường đường cho xe đi đến từ bên phải; Tại nơi đường giao nhau có báo hiệu đi theo vòng xuyến, phải nhường đường cho xe đi bên trái; Tại nơi giao nhau giữa đường không ưu tiên và đường ưu tiên hoặc giữa đường nhánh và đường chính thì xe đi từ đường không ưu tiên hoặc đường nhánh phải nhường đường cho xe đi trên đường ưu tiên hoặc đường chính từ bất kỳ hướng nào tới.

Biển Ngọc