Video ông Trump trong chiếc quần Tây “mặc ngược” thu hút 9,6 triệu lượt xem

10:37, 09/06/2021

Cựu Tổng thống Donald Trump xuất hiện trước công chúng trong chiếc quần Tây dài "mặc ngược" – video được các nhà báo, chính trị gia Mỹ chia sẻ.

video ông trump trong chiếc quần tây “mặc ngược” thu hút 9,6 triệu lượt xem

Hình ảnh cắt từ video trên tài khoản Twitter của ông Brandon Friedman.

Theo các nhà báo Mỹ, Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump xuất hiện bất thường tại hội nghị của Đảng Cộng hòa (GOP). Chính trị gia Mỹ đã mặc một chiếc quần tây dài "quay mặt sau ra trước ".

Các phóng viên Mỹ đã chia sẻ đoạn video khiến người dùng Twitter bật cười. Video trên tài khoản của chính trị gia Brandon Friedman (nguyên Phó trợ lý Bộ trưởng phụ trách các vấn đề công cộng tại Bộ Phát triển Nhà và Đô thị Hoa Kỳ) về sự việc đã thu hút tới 9,6 triệu lượt xem tính tới thời điểm 10h 26 phút sáng ngày 9/6 theo giờ Hà Nội.

Trong khung hình, Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ Donald Trump xuất hiện trong một chiếc quần đồng bộ với chiếc áo vest, điều này hoàn toàn thu hút sự chú ý: như gợi ý trong các bình luận, người đứng đầu Nhà Trắng đã mặc ngược quần khi đi ra ngoài.

Cựu quan chức chính quyền Barack Obama - ông Brandon Friedman, viết: "Trump đã có bài phát biểu lớn của mình hôm nay, mặc ngược quần. Hãy nhìn kỹ và nói với tôi rằng tôi đã sai".

Trên mạng xã hội, một số người ủng hộ ông Donald Trump đã tìm ra một cái cớ có vẻ hợp lý nhất cho sự xuất hiện của Trump.

Theo người dùng này, lúc đó ông Trump mặc quần Tây kiểu cạp chun không có khóa kéo. Tuy nhiên, xét về việc mặc veston, không ai mặc quần cạp chun như vậy.

Hiện chưa có lời giải thích nào được đưa ra từ ông Trump hay các trợ lý thân cận của cựu Tổng thống Mỹ.

Bình Nguyên