Video: Phan Hương vật ngã Khải "sở khanh" ngay trên sóng trực tiếp VTV

23/07/2017 13:05

Khải "sở khanh" bị Phan Hương vật ngã ngay trên sóng trực tiếp của chương trình Bữa trưa vui vẻ của VTV6.

Video: Phan Hương vật ngã Khải

Khải "sở khanh" bị Phan Hương vật ngã ngay trên sóng trực tiếp của chương trình Bữa trưa vui vẻ phát sóng trên VTV6.

Trong chương trình "Bữa trưa vui vẻ" phát sóng trên VTV 6 trưa ngày 19/7, hai diễn viên Thanh Hương và Anh Đức đã cùng nhau diễn lại cảnh Khải "sở khanh" bị Phan Hương vật ngã trong bộ phim truyền hình "Người phán xử".

Hai MC chương trình chủ động đề nghị cả hai diễn lại ngay trên sóng truyền hình. Vốn có sở trường karate, Thanh Hương khiến trường quay bất ngờ khi chỉ mất vài giây đã đốn ngã bạn diễn. Nam diễn viên Anh Đức bị đập hẳn đầu xuống đất và mất một lúc mới có thể ngồi dậy.

Là một phim về đề tài thế giới ngầm nên không khí của phim khá u ám. Bởi thế, nhân vật Khải "sở khanh" như một màu sắc mới làm bộ phim trở nên nhẹ nhõm, thoải mái. Lối diễn tưng tửng, hài hước của Anh Đức vẽ nên hình ảnh của một nhân vật cao to, hài và "hèn hèn" - như chính mô tả của Anh Đức. Nhân vật này không ít lần khiến khán giả cười nghiêng ngả. 

Trong phim, Khải "sở khanh" được Phan Hương - con gái "ông trùm" Phan Quân yêu và quyết lấy làm chồng. Là "con nhà nòi" nên từ lúc yêu đến khi thành vợ chồng, Phan Hương (Thanh Hương đóng) thường xuyên dùng vũ lực để đe dọa Khải "sở khanh" .

H. Nam