Video: Phát "sốt" với trailer chính thức của Táo quân 2017

22/01/2017 22:17

Trailer chính thức của Táo quân 2017 được đăng trên trang fanpage Gặp nhau cuối năm, hé lộ sự độc đáo và hài hước.

video: phát "sốt" với trailer chính thức của táo quân 2017

Trailer chính thức của Táo quân 2017 được đăng trên trang fanpage Gặp nhau cuối năm, hé lộ sự độc đáo và hài hước.

Mới đây, trailer chính thức của Táo quân 2017 được đăng trên trang fanpage Gặp nhau cuối năm, hé lộ nhiều cảnh độc đáo và hài hước.

Dàn nghệ sĩ tham gia chương trình vẫn là những gương mặt quen thuộc gồm Quốc Khánh, Công Lý, Xuân Bắc, Vân Dung, Tự Long, Quang Thắng, Chí Trung. 

Đoạn trailer ngắn cho thấy các màn tung hứng, biểu diễn nghệ thuật giữa các Táo và Ngọc Hoàng hứa hẹn sẽ mang lại sự hấp dẫn cho quý khán giả cả nước.

Năm nay, Táo quân 2017 sẽ có những điểm mới và được đầu tư kỹ lưỡng hơn về cả nội dung và hình thức. Những vấn đề nóng về giao thông như cáp treo, buýt nhanh cũng được đề cập đến trong chương trình, đặc biệt vấn đề bổ nhiệm cán bộ được các Táo xoáy sâu hơn

Nghệ sĩ Chí Trung cho biết: "Năm nay biết cưỡi gì lên Thiên Đình nhỉ? Cá chép thì bé quá do môi trường, đạp xe sợ toét mông, đi xe máy thì mũ bảo hiểm lại không có tai vểnh cho ra nhà Táo?".

Chương trình Táo quân 2017 sẽ chiếu trên các kênh VTV1, VTV2, VTV3... vào lúc 20h00 ngày 27/1 (đêm 30 Tết Đinh Dậu). Như những năm trước, chương trình sẽ được phát lại vào sáng hôm sau (28/1), ngày mùng 1 Tết trên kênh VTV3.

H. Nam