Video: Suzy từng nói gì về Lee Dong Wook cách đây 6 năm?

10/03/2018 09:11

Suzy từng nhiều lần cho biết, Lee Dong Wook là mẫu người bạn trai lý tưởng của cô.

video: suzy từng nói gì về lee dong wook cách đây 6 năm?

Suzy từng nhiều lần cho biết, Lee Dong Wook là mẫu người bạn trai lý tưởng của cô.

Trong khi tin tức Suzy hẹn hò cùng tài tử Lee Dong Wook đang gây xôn xao làng giải trí xứ Hàn thì một đoạn clip, ghi lại lời chia sẻ của Suzy về Lee Dong Wook năm 2011 đang được chia sẻ rầm rộ. Trong đoạn clip, Suzy và IU xuất hiện trong chương trình "Win Win" của đài KBS năm 2011.

Nam diễn viên - MC Lee Soo Geun đã hỏi Suzy xem cô có biết mẫu hình bạn trai lý tưởng của IU hay không. Lúc này, Suzy  trả lời: "IU từng khoe khoang rằng, Lee Dong Wook đã chọn cô ấy là mẫu người lý tưởng của mình. Cô ấy đã hỏi tôi xem tôi có ghen tỵ hay không". Đáp lại, IU chia sẻ: "Suzy cũng khoe rằng tôi, Lee Min Ki thích cô ấy". Suzy trả lời: "Đó là một lời nói dối".

Đây không phải là lần đầu tiên Suzy nói về Lee Dong Wook trong một chương trình phát sóng. Năm 2012, xuất hiện trong chương trình Strong Heart của SBS, cô đã tiết lộ, một diễn viên là mẫu người lý tưởng của mình, đó là Lee Dong Wook. Và sau 6 năm, Suzy và Lee Song Wook vừa chính thức thừa nhận chuyện hẹn hò. Lee Dong Wook là người mà "tình đầu quốc dân" muốn tìm hiểu sau khi chia tay mối tình 2 năm với nam diễn viên Lee Min Ho.

Nhã Phong (theo Soompi)