Video: Tài xế xe siêu sang tại Nghệ An "giả điếc" cản đường xe chữa cháy

17:27, 04/10/2019

Chiếc xe siêu sang ngang ngược chắn đường xe cứu hỏa mặc dù cảnh sát liên tục dùng loa thông báo trên một đoạn đường rất dài.

Trưa 4/10, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh xe chữa cháy ở TP Vinh (Nghệ An) đang hú còi, phát loa thông báo các phương tiện nhường đường, nhưng ô tô Lexus đi trước vẫn ngang ngược chắn đường xe cứu hỏa đang đi chữa cháy khiến nhiều người phẫn nộ.

Được biết chiếc xe chữa cháy của cảnh sát của công an tỉnh Nghệ An trên đường tới cứu hỏa tại kho phế liệu ở TP Vinh đang bốc cháy dữ dội lúc 11h ngày 4/10.

Tuy nhiên, mặc cho lực lượng cảnh sát PCCC trên xe liên tục phát loa thông báo "Đề nghị xe 38A-176.36 dẹp vào lề đường bên phải, nhường đường xe chữa cháy đi làm nhiệm vụ" nhưng tài xế xe Lexus vẫn "điếc" và coi như không có chuyện gì xảy ra.

Nhiều người cho rằng, cơ quan chức năng cần tìm ra tài xế điều khiển xe xe Lexus 38A-176.36 để xử lý thật mạnh tay. Với những hành vi như thế này, nạn nhân trong đám cháy có thể mất mạng vì không được hỗ trợ, cứu nạn kịp thời.

Cẩm Tú