Video: Tầng 21 chung cư ở Hà Đông bốc khói, người dân tá hoả

25/03/2018 17:23

Khói bốc nghi ngút từ tầng 21 của toà chung cư ở KĐT Văn Khê, Hà Đông khiến nhiều người hoảng loạn.

video: tầng 21 chung cư ở hà Đông bốc khói, người dân tá hoả

Khói bốc nghi ngút từ tầng 21 của toà chung cư ở KĐT Văn Khê, Hà Đông khiến nhiều người hoảng loạn. 

Theo báo An ninh Thủ đô, khoảng 10h hôm nay 25/3, một vụ hoả hoạn đã xảy ra tại tầng 21 chung cư CT5A khu đô thị Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Thời điểm trên, nhiều người dân tá hoả khi thấy khói đen phát ra nghi ngút từ cửa sổ của một căn nhà trên tầng 21 của tòa nhà tuy nhiên họ không hề nghe thấy tín hiệu báo cháy. Trước nguy hiểm trên, người dân đã tri hô cư dân thoát ra ngoài bằng cầu thang bộ thoát hiểm. Đồng thời báo cho lực lượng cứu hỏa.

(Nguồn video: Zing.vn)

Zing.vn dẫn thông tin từ lãnh đạo Công an quận Hà Đông cho biết, sau khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC đã huy động 2 xe cứu hỏa và xe thang đến hiện trường. Đến 10h20 ngọn lửa được khống chế, vụ việc may mắn không khiến ai bị thương.

Theo VTV, nguyên nhân ban đầu được xác nhận là do chập điện, lửa bén gây ra cháy rèm. Hiện tại, chưa có thông tin từ phía Ban quản lý tòa nhà và chủ đầu tư. Được biết, hai đơn vị này đang làm việc với công an.

Chung cư Văn Khê thuộc Khu đô thị mới Văn Khê, quận Hà Đông, Hà Nội. Dự án nằm trên trục đường mới Lê Văn Lương kéo dài (nay là đường Tố Hữu). Chung cư trên thuộc địa phận xã Văn Khê.

Tòa nhà được đưa vào sử dụng từ năm 2012 với 300 căn hộ, trên 1.000 dân. Theo phản ánh của người dân, từ trước đến nay hệ thống báo cháy của tòa nhà không hoạt động dù đã kiến nghị nhiều lần.

H. Nam (Tổng hợp)