Video: Trấn Thành ngẫu hứng "cân" lồng tiếng 3 nhân vật phản diện

10:32, 13/05/2021

Trấn Thành cho thấy sự đa tài của mình khi có thể cùng lúc lồng tiếng cho 3 nhân vật phản diện.

Video: Trấn Thành ngẫu hứng

Ngoài làm MC, đóng phim, diễn kịch, Trấn Thành còn có khả năng lồng tiếng đa dạng

Trấn Thành được biết đến là một nghệ sĩ đa năng trong showbiz, từ làm MC, diễn xuất, sản xuất phim... Trong chương trình "Siêu tài năng nhí" tập 5, nam MC tiếp tục khiến nhiều người trầm trồ về tài năng khác của mình là lồng tiếng.

Cụ thể trong chương trình, có một thí sinh nhí trổ tài lồng tiếng bằng tiếng Anh. Cô bé 11 tuổi có khả năng lồng tiếng lưu loát thoại các bộ phim hoạt hình, thậm chí còn hóa thân vào vai diễn Ba Sang ngay trước Trấn Thành khiến nam giám khảo thích thú.

Tuy nhiên, muốn bé phải thể hiện được nhiều sắc thái hơn trong giọng nói, Trấn Thành đã thị phạm cho thí sinh nhí. Một mình Trấn Thành đã “cân” cả 3 nhân vật phản diện với 3 sắc thái hoàn toàn khác nhau. Khả năng của nam MC khiến bà xã Hari Won và nhiều người thán phục.

Trước đó ở phần đầu tiên của "Siêu tài năng nhí", Trấn Thành từng tự tin lồng tiếng nhân vật Trư Bát Giới vui nhộn để "đối đầu" với một thí sinh nhí lồng tiếng bộ phim "Tây du ký". Trên thực tế, anh từng tham gia lồng tiếng cho một số bộ phim hoạt hình như "Kẻ trộm mặt trăng", "Madagascar 3"...

Hiểu Đồng