Video: Trang Trần nhận xét gì về hoa hậu Hương Giang?

22:18, 31/10/2020

Câu chuyện về ồn ào với anti-fan chưa chấm dứt, đoạn video của Trang Trần từng nói về Hương Giang lại được chia sẻ rầm rộ.

Video: Trang Trần nhận xét gì về hoa hậu Hương Giang? 1
Hương Giang đã có những động thái vô cùng gay gắt để đáp trả anti-fan

Câu chuyện hoa hậu, ca sĩ Hương Giang bị lập group anti-fan lên đến hơn 120.000 thành viên đã thu hút nhiều sự chú ý của dư luận trong những ngày qua. Đáng nói, các thành viên của nhóm kín này đã vào các page của nhãn hàng, thương hiệu mà nàng hậu làm đại diện để xúc phạm, chửi mắng và gây sức ép buộc đối tác quay mặt với Hương Giang.

Điểm g, Khoản 3, Điều 102 quy đinh về Vi phạm quy định về lưu trữ, cho thuê, truyền đưa, cung cấp, truy nhập, thu thập, xử lý, trao đổi và sử dụng thông tin nêu rõ: Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng đối với một trong các hành vi: Cung cấp, trao đổi, truyền đưa hoặc lưu trữ, sử dụng thông tin số nhằm đe dọa, quấy rối, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự, nhân phẩm, uy tín của người khác.

Trước sự quá đáng của anti-fan, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã có động thái mạnh để cảnh cáo. Cô yêu cầu nhóm này phải "đóng cửa" và khẳng định sẽ nhờ pháp luật can thiệp đến cùng để bảo vệ mình. Thậm chí, tối 30/10, Hương Giang đã đăng tải hình ảnh cùng cơ quan chức năng đến tận nhà một đối tượng được cho là một trong những người đứng sau group anti-fan cô trên Facebook.

Ngoài ra, Hương Giang liên tục đăng tải những bài viết với lời lẽ quyết liệt, tuyên bố sẽ tiết chế hơn vì khán giả nhưng sẽ không chấp nhận để anti-fan miệt thị và xúc phạm thêm nữa.

Câu chuyện về ồn ào với anti-fan chưa chấm dứt, đoạn video của cựu người mẫu Trang Trần trong chương trình "Thị phi" cách đây 6 tháng bất ngờ được cư dân mạng chia sẻ lại. Cụ thể, khi Hương Giang vướng ồn ào với nghệ sĩ Trung Dân Trang Trần công khai chỉ trích, đến lúc cô đăng quang Hoa hậu Chuyển giới 2018, Trang Trần lại tung hô chúc mừng.

Video: Trang Trần nhận xét gì về hoa hậu Hương Giang? 2
Hương Giang và Trang Trần từng có thời gian thân thiết sau khi cùng nhau tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú 2014

Hành động này khiến nhiều người nghĩ rằng Trang Trần sống hai mặt. Song, cô đáp: "Có gì đâu mà 2 mặt em ơi. Khi chị gặp vấn đề với công an, Hương Giang đã nói rằng không chơi với chị. Chị có thể mở luôn cho em xem album Hương Giang đi lễ với chị sau chương trình "Cuộc đua kỳ thú". Chị nói thẳng luôn, lúc đó Hương Giang chưa nổi tiếng, Hương Giang mới là người cần chơi với chị.

Nhưng chị rất ghét kiểu đã chơi với nhau, lúc gặp hoạn nạn mà quay ra đạp nhau xuống. Chị không chấp vì đó là con nít. Nên sau này khi Hương Giang gặp chuyện với chú Trung Dân, chị đã trả 1 status để Hương Giang thấm lại rằng đã từng chơi với nhau mà khi mình gặp nạn còn bị đạp xuống thì nó là thế nào. Chị không hận thù, chị chưa bao giờ hận thù, chị chỉ trả lại những gì người ta đối đãi với chị".

Hiện, đoạn video vẫn được chia sẻ "chóng mặt" trên mạng xã hội và hàng chục nghìn lượt tương tác.

Nguồn: VIVA Network

Minh Hiếu