Video: Trường Giang, Trấn Thành đau đớn gào thét khi "vượt cạn"

18/05/2018 17:11

Trường Giang cắn răn, nhiều lần hét toáng lên vì đau đớn khi lần đầu thử cảm giác mang thai, sinh con.

video: trường giang, trấn thành đau đớn gào thét khi "vượt cạn"

Trường Giang đau đớn gào thét khi thử "vượt cạn"

Mới đây, những hình ảnh Trường Giang - Trấn Thành cùng dàn sao Việt gào thét trên bàn đẻ gây xôn xao cộng đồng mạng. Được biết, Trường Giang, Trấn Thành đã có cuộc thử thách "vượt cạn" khi tham gia chương trình Khi đàn ông mang bầu.

Trong gameshow, 3 cặp đôi bao gồm Hương Giang - Trường Giang, Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn, Trấn Thành - Hari Won phải mang những chiếc áo bầu đặc biệt tạo cảm giác như đang mang thai thật. Sau quá trình "thai nghén" 9 tháng 10 ngày, các nghệ sĩ phải trải qua cuộc "vượt cạn" đầy gian nan.

>> Video Trường Giang cùng dàn sao Việt đau như chết đi sống lại vì mang bầu:

Trước cơn đau đẻ ập đến, không chỉ các sao nữ kêu la mà cả các sao nam như Trường Giang, Trấn Thành, Hứa Vĩ Văn cũng phải gào thét, nghiến răng cố chịu đựng chờ đợi giây phút em bé chào đời. Trên gương mặt các nghệ sĩ lộ rõ sự đau đớn đến chết đi sống lại.

"Tôi cứ ngỡ phụ nữ yếu hơn sẽ cảm thấy đau, không ngờ ngay cả đàn ông khi lên bàn đẻ cũng đau đớn đến vậy, dù đây chỉ là sinh con giả và chỉ phản ánh chính xác khoảng 70% so với thực tế", Trường Giang chia sẻ.

video: trường giang, trấn thành đau đớn gào thét khi "vượt cạn"Trấn Thành có Hari Won động viên khi trải nghiệm cảm giác "vượt cạn"

video: trường giang, trấn thành đau đớn gào thét khi "vượt cạn"Trường Giang gào thét khi cơn đau đẻ đang ập đến

video: trường giang, trấn thành đau đớn gào thét khi "vượt cạn"Hương Giang đau đớn nhưng hạnh phúc vì một lần trong đời được nếm trải cảm giác mang thai

video: trường giang, trấn thành đau đớn gào thét khi "vượt cạn"Cặp đôi Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn gào thét lúc cơn đau đẻ bất ngờ ập đến

video: trường giang, trấn thành đau đớn gào thét khi "vượt cạn"

video: trường giang, trấn thành đau đớn gào thét khi "vượt cạn"

Sau cuộc vượt cạn, Hương Giang đau đớn nhưng hạnh phúc vì một lần trong đời được nếm trải cảm giác mang thai. "Tôi thấy mình là người phụ nữ hoàn hảo khi trải qua những cảm xúc thế này", Hoa hậu chuyển giới nói.

Ngoài việc thử sinh con, các cặp đôi còn phải thực hiện nhiều thử thách khác như vừa vác bụng bầu nặng chục ký vừa lo công việc giữ trẻ, đi chợ, nấu ăn... như một người mẹ trong gia đình.

Mai Anh