Video: Tỷ phú Jack Ma hóa thân thành Michael Jackson

15/09/2017 19:40

Jack Ma đã mở màn sự kiện sinh nhật của công ty với màn trình diễn một điệu nhảy huyền thoại.

video: tỷ phú jack ma hóa thân thành michael jackson

Jack Ma hóa thân thành Michael Jackson

Tỷ phú Jack Ma, một trong những người giàu nhất Trung Quốc đã hóa thân thành Michael Jackson trong tiệc sinh nhật công ty do ông sáng lập - Alibaba.

Người sáng lập và Chủ tịch điều hành Alibaba, tỷ phú Jack Ma đã mở màn sự kiện sinh nhật lần thứ 18 của công ty với màn trình diễn một điệu nhảy huyền thoại của cố siêu sao nhạc pop Michael Jackson.

Ông Jack Ma đã mở đầu buổi trình diễn trong buổi tiệc được tổ chức hôm 8/9 vừa qua bằng cách lái xe mô tô vào sân khấu với chiếc mặt nạ bằng vàng, bạc và bộ trang phục có phong cách quân đội.

Sau khi nhảy một vài điệu quen thuộc của huyền thoại Michael Jackson, vị tỷ phú đã tháo mặt nạ ra để tiết lộ chính ông là chủ tịch của Alibaba.

Tiếp đó, Jack Mã đã cùng với một nhóm nhân viên của Alibaba nhảy và vỗ tay vào một bản phối các ca khúc đình đám của ông hoàng nhạc pop Michael Jackson.

Theo CNN, không phải là lần đầu tiên vị chủ tịch công ty này biểu diễn tại một sự kiện của Alibaba. Ông đã từng biểu diễn bài “Can You Feel The Love Tonight” tại sự kiện của tập đoàn hồi năm 2009 và mặc trang phục y như ca sĩ hát chính của một nhóm nhạc rock.

Công Hoan