Video: Ứng xử ngây ngô của thí sinh Hoa hậu Đại dương

29/10/2017 14:31

Ngọc Lụa cho biết, nếu giành vương miện, cô sẽ về đi vòng vòng trong xóm dạy trẻ con... nhặt rác.

video: Ứng xử ngây ngô của thí sinh hoa hậu Đại dương

Ngọc Lụa cho biết, nếu giành vương miện, cô sẽ về đi vòng vòng trong xóm dạy trẻ con... nhặt rác.

Đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2017 gây nhiều ồn ào không chỉ về nhan sắc của Tân Hoa hậu mà còn là màn trả lời ứng xử ngô nghê của thí sinh. Đáng chú ý nhất trong phần thi này của Top 5 là thí sinh Võ Ngọc Lụa.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nhưng Ngọc Lụa lại khiến chính bản thân "mất điểm" và để vụt chiếc vương miện danh giá bằng cách trả lời ứng xử hết sức vô tư và ngây ngô. Theo đó, trong phần thi Ứng xử, Ngọc Lụa bốc phải lá thăm chứa tên của giám khảo Ngô Phương Lan với câu hỏi: "Nếu là chủ nhân của vương miện Hoa hậu Đại dương 2017, em sẽ làm gì để truyền tải thông điệp về môi trường biển?". 

Không mất nhiều thời gian suy nghĩ, Ngọc Lụa hồn nhiên trả lời: "Nếu như hôm nay em may mắn được trở thành tân Hoa hậu Đại dương 2017, đầu tiên em sẽ trở về nhà, ôm cha mẹ mỗi người một cái. Và việc tiếp theo để em tuyên truyền đó chính là em đi vòng vòng trong xóm của em. Em kêu mấy đứa nhỏ vòng vòng xóm của em và dạy nó cách nhặt rác như thế nào. Sau đó, em dạy những đứa bé đó cách ý thức bảo vệ môi trường, không được xả rác bừa bãi. Cùng với đó, em sẽ kêu những người bạn đồng trang lứa với mình cũng chung tay bảo vệ môi trường".

Câu trả lời của người đẹp này khiến khán giả cười ồ sảng khoái. Tuy vậy, mọi người đều không đánh giá cao câu trả lời non nớt và hồn nhiên quá mức này.  

Hiểu Đồng