Việt Anh tiết lộ 10 năm chưa gặp con gái đầu

12/12/2019 23:46

Kể từ sau khi ly hôn với người vợ đầu, 10 năm qua diễn viên Việt Anh vẫn chưa gặp lại con gái mình.

Việt Anh tiết lộ 10 năm chưa gặp con gái đầu 1
Con gái của Việt Anh và người vợ đầu đã tròn 13 tuổi

Nhân dịp sinh nhật con gái đầu của mình, diễn viên Việt Anh vừa hé lộ hình ảnh của con gái được anh giữ kín bấy lâu nay trên trang cá nhân. Con gái của nam diễn viên có tên gọi thân mật là Dâu Tây. Theo nam diễn viên của "Sinh tử", đã tròn 10 năm anh và con gái tạm biệt nhau và từ đó tới nay, cả hai chưa có cơ hội gặp lại nhau. Hiện tại, bé Dâu Tây đã được 13 tuổi.

"Bố muốn nói với con rằng, cuộc đời bố có 2 thứ quý giá nhất và chắc chắn bố sẽ không bao giờ để mất, đó là con và em Đậu. Bố và bà nội luôn dõi theo con dù chúng ta ở rất xa nhau. Gia đình mình luôn chờ mong ngày con quay trở về, khi con là một cô gái trưởng thành và độc lập trong suy nghĩ. Mọi người trong gia đình vẫn luôn dành cho con những điều tốt đẹp nhất vốn dĩ thuộc về con", Việt Anh viết.

Việt Anh tiết lộ 10 năm chưa gặp con gái đầu 2
Hình ảnh đáng yêu của bé Dâu Tây khi còn nhỏ

Nam diễn viên nhớ lại ngày này 12 năm trước, anh đã rất hồi hộp để chờ đón con gái ra đời. Sau 13 năm, cô bé đã là thiếu nữ. Đối với anh, dù bản thân không thể ở bên cạnh con gái mình trong suốt thời thơ ấu nhưng chưa bao giờ anh không nghĩ về con và dành mọi thứ cho con.

"Vấn đề là thời gian thôi, phải không con? Bố tin sẽ có ngày chúng ta gặp lại nhau để bố có thể bù đắp phần nào những thiệt thòi của con. Chúc con gái yêu của bố tuổi mới luôn mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc và thật xinh đẹp nhé. Bố yêu con rất nhiều", anh nhắn nhủ con gái.

Bé Dâu Tây là con chung của Việt Anh và người vợ đầu tiên là BTV Thùy Linh. Anh kết hôn vào năm 2005 và theo vợ vào TP.HCM sinh sống khi bản thân đang nổi tiếng với vai Cao Thanh Lâm trong phim "Chạy án". Sau một thời gian, tới năm 2009, cả hai tuyên bố ly thân và ly hôn vào 1 năm sau đó. Con gái ở cùng mẹ. Năm 2010, Việt Anh trở về Hà Nội sinh sống.

Hiểu Đồng