Việt Hương, Đại Nghĩa "ăn gian" khi làm MC, mong không bị đuổi việc

14:21, 08/05/2021

Trong chương trình "Cơ hội đổi đời", MC Đại Nghĩa và Việt Hương luôn tìm cách "ăn gian" để giúp những người nghèo.

Việt Hương, Đại Nghĩa

MC Đại Nghĩa và Việt Hương

Sau "Vượt lên chính mình", "Cơ hội đổi đời" là một trong những chương trình mang tính nhân văn nhận được sự quan tâm với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Việt Hương, MC Đại Nghĩa, ca sĩ Đan Trường, Tim, nghệ sĩ Vân Dung, Kim Tử Long...

Nếu như ở "Vượt lên chính mình", MC Quyền Linh từng không ít lần bị phát hiện "ăn gian" về việc bấm giờ để giúp đỡ các nhân vật trong chương trình thì ở "Cơ hội đổi đời", mới đây, một loạt tình huống ăn gian của hai MC Việt Hương và Đại Nghĩa cũng bị "đưa ra ánh sáng".

Cụ thể, trong mỗi tập phát sóng, sau khi ba khách mời hoàn thành thử thách để giúp đỡ nhân vật trong chương trình thì gia đình nhân vật sẽ có được 3 lượt quay “Vòng quay may mắn” với các mức từ 1 đến 4 mái tôn. Họ sẽ được quay 3 lần và lấy kết quả ở lần quay có số mái tôn lớn nhất.

Suốt 16 số phát sóng, Đại Nghĩa và Việt Hương luôn đứng gần vòng quay để “tác động” kịp thời, giúp nhân vật mang về 4 mái tôn cho bà con địa phương.

Chính MC Đại Nghĩa cũng từng thật thà thừa nhận sự “ăn gian” của mình bằng một clip hậu trường đăng trên trang cá nhân. Anh bộc bạch: “Đi đêm có ngày gặp ma. Bị bắt tại trận luôn đó. Đây là clip hậu trường mà chị em tụi em bị quay lén trong Cơ hội đổi đời tập 14 vừa rồi. Mong mùa sau nhà tài trợ không đuổi việc chị em tụi em”.

Việt Hương, Đại Nghĩa

Dù là "ăn gian" nhưng hai nghệ sĩ lại nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả với màn giúp sức “lộ liễu” đáng yêu: “Xem đi xem lại không nhịn được cười, anh chị thật tuyệt vời. Chúc anh chị thật nhiều sức khỏe”, “Nghệ sĩ mà ăn gian quá, nhưng mình thích”, “Quý tấm lòng anh Đại Nghĩa và chị Hương biết bao”…

Ở tập đầu tiên với sự góp mặt của cố nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Ngô Kiến Huy và cầu thủ Quế Ngọc Hải, trong khi MC Đại Nghĩa kêu gọi khán giả cổ vũ để nhân vật quay vào ô 4 mái, Việt Hương đã nhanh tay giữ vòng quay vào đúng ô 4 mái khiến khán giả có mặt tại quảng trưởng Vũng Tàu vỗ tay rần rần.

Đến tập có nghệ sĩ Minh Nhí, Vũ Hà, Vũ Như Thành, MC Đại Nghĩa đứng sát vòng quay. Khi mũi tên rơi vào ô trống, nam MC đã dùng bả vai nhích dần cho vòng mũi tên về đúng ô 4 mái. Việt Hương đứng ở sau cũng góp sức bằng cách đẩy nhẹ vào vai Đại Nghĩa để “ra hiệu”.

Trong tập 14 với bộ 3 khách mời gồm ca sĩ Văn Mai Hương, Khương Ngọc và VĐV Trần Văn Thảo, 2 MC “ăn gian” hết sức “lộ liễu” khi Đại Nghĩa dùng vai xoay tới xoay lui vòng quay may mắn để mũi kim vào đúng ô 4 mái. Để tình huống trên trở thành “ý trời”, Việt Hương la lớn: “Nghĩa, em đứng cho đàng hoàng. Em đừng té tới té lui như vậy nữa”.

Đã có 16 hộ gia đình may mắn quay đúng 4 mái, trong đó có đến 12 lần đôi MC Đại Nghĩa - Việt Hương “va vấp” để mang lại kết quả trọn vẹn cho các gia đình.

Nói về những pha “ăn gian” của mình, Đại Nghĩa và Việt Hương đều cho biết họ muốn hướng tới mục đích duy nhất là giúp đỡ bà con có được mái nhà mới ấm áp hơn. Thậm chí, hai nghệ sĩ còn xung phong tài trợ thêm xi măng hoặc một số vật liệu xây nhà để bà con nghèo có thêm điều kiện và động lực sửa sang nhà cửa.

Hiểu Đồng