Việt Hương livestream tố sao nam đẹp trai nhưng thiếu chuyên nghiệp

15/07/2018 08:02

Việt Hương đã livestream bày tỏ bức xúc về một sao nam đi trễ khiến cả ekip gần trăm người phải chờ đợi.

việt hương livestream tố sao nam đẹp trai nhưng thiếu chuyên nghiệp

Việt Hương livestream tố sao nam đẹp trai nhưng thiếu chuyên nghiệp. Ảnh: Zing.vn

Zing.vn đưa tin, chiều 14/7, nghệ sĩ hài Việt Hương cho biết cô cùng ê-kíp gồm 100 người đã phải chờ đợi một diễn viên nam suốt hơn hai tiếng đồng hồ. Lịch trình quay đảo lộn và mọi người đều bức xúc vì sự thiếu chuyên nghiệp của nam diễn viên này.

Trong clip livestream, nữ danh hài cho biết lịch quay chương trình là 10h. Theo đó, tại hậu trường một buổi ghi hình có sự xuất hiện của các nghệ sĩ Việt Hương, Hoàng Sơn, Puka, Khả Như, Will,… Tất cả đều có mặt lúc 9h30. Tuy nhiên, cả ê-kíp đã ngồi chờ đến tận 12h cũng không thể ghi hình vì thiếu mặt diễn viên nam tên Anh. Biên tập trong đoàn rất cố gắng liên lạc nhưng đều không thành. Ngay sau đó, ban tổ chức chương trình đã buộc thay thế người để chương trình được tiếp tục quay theo đúng kế hoạch.

 Clip: Việt Hương bức xúc tố sao nam tên "Anh" đi trễ, làm việc thiếu chuyên nghiệp. Nguồn: Zing.vn

Về danh tính nam diễn viên này, Việt Hương cho biết đó là một nghệ sĩ trẻ đẹp trai, thường đóng phim điện ảnh, tên là Anh và gồm hai chữ.

“Một diễn viên điện ảnh nhận lời quay chương trình. Cả ê-kíp cả 100 người chứ đâu phải mấy chục người. Biên tập chương trình đã gọi bạn diễn viên trẻ đó từ 9h mà không được. 78 cuộc gọi nhỡ không trả lời, tin nhắn cũng không hồi đáp”, Việt Hương tức giận.

“Bạn là ngôi sao cỡ nào, tôi không biết. Bạn cũng cần tôn trọng nghệ sĩ. Bạn thức đêm quay ở đâu đó, chúng tôi cũng thức khuya kiếm tiền vậy… Ở đời, ông trời cho nhan sắc phải giỏi và phải cố gắng để tốt hơn”, Việt Hương khó chịu trách mắng.

Ngay sau đoạn livestream, nhiều cư dân mạng chỉ ra nhiều cái tên diễn viên có chữ “Anh” trong tên như Anh Đức, Huỳnh Anh, Anh Tú…

Tuy nhiên, một số nguồn tin cho rằng nam diễn viên Huỳnh Anh chính là người mà Việt Hương đề cập trong buổi livestream.

PV báo VietNamNet đã liên hệ với diễn viên Huỳnh  Anh để xác minh vụ việc. Nam diễn viên trẻ thừa nhận anh chính là nhân vật đi trễ, khiến cả ekip phải chờ đợi. Tuy nhiên, Huỳnh Anh cho biết việc mình vắng mặt là bởi anh đột ngột ốm phải nhập viện chứ không phải vì vô cớ bỏ show như đồn đoán.

“Tôi đã nhập viện từ tối qua vì sốt cao liên tục mấy ngày nay. Vì quá rấp rút, điện thoại tôi cũng để ở nhà, thậm chí bạn gái ở nước ngoài cũng không thể liên lạc được. Chỉ cách đây nửa tiếng khi dần khỏe lại, tôi mới biết sự việc nghiêm trọng đến vậy.

Từ trước đến nay Huỳnh Anh không phải là người vô trách nhiệm trong công việc, nhưng có giải thích thế nào thì tôi cũng đã sai. Chắc chắn khi xuất viện tôi sẽ đích thân lên tiếng và gửi lời xin lỗi sớm nhất đến khán giả và ekip đã vì mình mà chịu ảnh hưởng”, nam diễn viên bày tỏ.

Nguyễn Hà (TH)