Chủ Nhật, 26/05/2019 17:56:25 Hotline: 0901 514 799

Việt Nam dựng lại phim "Diên hy công lược"?

11/10/2018 09:27

Trang Sina của Trung Quốc đã đặt câu hỏi, phải chăng Việt Nam sẽ làm lại bộ phim "Diên hy công lược"?

việt nam dựng lại phim "diên hy công lược"?

Cộng đồng mạng xứ Trung phản ứng trái chiều khi so sánh diễn viên Việt Nam với các nhân vật trong Diên hy công lược. Trong ảnh, Hứa Vĩ Văn được cho là phù hợp với nhan vật Vua Càn Long.

"Diên hy công lược" là bộ phim đề tài cung đấu đình đám của Trung Quốc, và "làm mưa làm gió" khắp Châu Á, trong đó có Việt Nam. Bởi vậy, cộng đồng mạng cũng "nhập cuộc" để tìm ra những diễn viên Việt Nam phù hợp với hình tượng của các nhân vật trong "Diên hy công lược". Nhiều gương mặt được đưa ra so sánh như Hứa Vĩ Văn, Kaity Nguyễn, Tăng Thanh Hà, Sơn Tùng M-TP...

việt nam dựng lại phim "diên hy công lược"?

Nhàn Phi là vai diễn của "Nhất tỷ" Xa Thi Mạn. Nhật Kim Anh được cho là sẽ phù hợp với nhân vật Nhàn Phi.

việt nam dựng lại phim "diên hy công lược"?

Kaity Nguyễn có nét đẹp trong sáng, phù hợp với hình tượng nhân vật Ngụy Anh Lạc.

việt nam dựng lại phim "diên hy công lược"?

Sơn Tùng được cho là phù hợp với hình tượng của nhân vật Phú Sát Phó Hằng.

Dù chỉ mang tính chất vui đùa nhưng trang Sina - website giải trí lớn nhất Trung Quốc đã dẫn lại và đặt câu hỏi, phải chăng Việt Nam sẽ làm lại "Diên hy công lược"? "Một fanpage lớn về giải trí đã đăng tải hình ảnh so sánh các diễn viên của hai nước. Những người được lựa chọn có gương mặt khá giống phiên bản gốc", Sina viết.

Bài viết này đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng Trung Quốc. Nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra cho các nhân vật được lựa chọn ở phiên bản Việt. "Nam diễn viên Việt Nam đẹp trai thật đấy", "Các diễn viên cũng khá đẹp", "Kinh nghiệm của tôi thấy, bản làm lại sẽ không nổi tiếng được đâu", "Tôi không thích đâu"... là những bình luận của khán giả Trung Quốc dưới bài báo.

Nhã Phong,  Nhã Phong (Theo Sina)