3. Israel : Chế độ ăn uống của người Israel thường xuyên sử dụng các loại đậu, cà tím và dầu ô liu rất giàu vitamin A và C, canxi, axit folic, kẽm và mangan. Ẩm thực nước này cũng chú trọng sử dụng các loại gia vị giúp làm tăng hương vị và tăng cường trao đổi chất, hỗ trợ tiêu hóa.
3. Israel : Chế độ ăn uống của người Israel thường xuyên sử dụng các loại đậu, cà tím và dầu ô liu rất giàu vitamin A và C, canxi, axit folic, kẽm và mangan. Ẩm thực nước này cũng chú trọng sử dụng các loại gia vị giúp làm tăng hương vị và tăng cường trao đổi chất, hỗ trợ tiêu hóa.
Linh Trang (Theo Theculturetrip)