Vietjet bác tin nhận khách đi máy bay giá rẻ như tàu hoả

29/03/2016 14:19

Hãng hàng không Vietjet vừa chính thức lên tiếng về việc hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng bởi sự cố cầu Ghềnh.

Vietjet bác tin nhận khách đi máy bay giá rẻ như tàu hoả 1
Đại diện Vietjet khẳng định một số báo đưa tin Vietjet nhận khách xe lửa với chi phí ngang với vé tàu là thông tin không có cơ sở và không phải thông cáo chính thức từ hãng này.

Hãng hàng không Vietjet vừa thông báo sẽ triển khai chính sách hỗ trợ hành khách đã mua vé xe lửa đi và đến TP.HCM di chuyển trong giai đoạn từ 15/4/2016 tới 30/6/2016 khi cầu Ghềnh được sửa chữa.

Theo đó, đối với những chặng bay dưới 1h30 phút, hành khách được giảm giá 100,000 đồng/vé một chiều. Đối với những chặng bay trên 1h30 phút, hành khách được giảm giá 150,000 đồng/vé một chiều.

Từ ngày 10/4/2016, hành khách có thể mang vé tàu hỏa đã mua, liên hệ với các đại lý bán vé tàu hỏa theo danh sách sẽ được công bố trên trang web www.vietjetair.com để mua vé máy bay theo chính sách hỗ trợ của Vietjet.

“Đây là thông báo chính thức từ Vietjet liên quan đến chương trình hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi sự cố cầu Ghềnh. Vừa qua, một số báo đưa tin Vietjet nhận khách xe lửa với chi phí ngang với vé tàu là thông tin không có cơ sở và không phải thông cáo chính thức từ Vietjet” – đại diện Vietjet khẳng định. 

T.Bình