Vietjet khai trương đường bay thẳng Phú Quốc - Hồng Kông

09/04/2019 17:37

Vietjet khai trương thương mại đường bay Phú Quốc - Hồng Kông với tần suất 4 chuyến/tuần.

Vietjet khai trương đường bay thẳng Phú Quốc - Hồng Kông 1
Vietjet đã khai trương thương mại đường bay Phú Quốc - Hồng Kông với tần suất 4 chuyến/tuần

Hôm nay (9/4), Vietjet khai trương thương mại đường bay Phú Quốc - Hồng Kông với tần suất 4 chuyến/tuần. Thời gian bay mỗi chặng khoảng 2 giờ 45 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Phú Quốc lúc 10h50 và đến Hồng Kông lúc 14h35 (giờ địa phương). Chiều ngược lại sẽ khởi hành từ Hồng Kông lúc 15h40 (giờ địa phương) và đến Phú Quốc lúc 17h25.

Ông Lưu Đức Khánh, Giám đốc điều hành Vietjet, cho biết: “Sau ba năm khai thác đường bay TP.Hồ Chí Minh -Hồng Kông, Vietjet đã vận chuyển hơn 300 nghìn lượt khách trên tuyến, trong đó có lượng lớn khách quốc tế lựa chọn Hồng Kông làm điểm trung chuyển. Đường bay thẳng Phú Quốc - Hồng Kông sẽ giúp tiết kiệm thời gian bay cho hành khách.

Ông Victor Liu, Cục Phó Cục Hàng không Hồng Kông chúc mừng sự kiện khai trương đường bay mới của Vietjet. Ông cho biết: “Việt Nam và Hồng Kông vốn đã thiết lập mối quan hệ kinh tế và xã hội rất gắn kết và lâu dài. Việc mở thêm đường bay thẳng giữa Hồng Kông và Phú Quốc của Vietjet chắc chắn sẽ tăng cường thêm mối liên kết song phương giữa Hồng Kông và Việt Nam trong thời gian tới”.

Hồng Kông được biết đến là thành phố năng động nhất khu vực châu Á, nơi giao thoa giữa hai nền văn hóa Đông - Tây, là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng với nhiều thắng cảnh, phong cách ẩm thực phong phú, nền công nghiệp giải trí phát triển, vừa truyền thống lại vừa hiện đại, được đông đảo du khách yêu thích.

Phú Quốc, được mệnh danh là “đảo ngọc”, hòn đảo lớn nhất của Việt Nam. Là điểm đến du lịch nổi tiếng với các bãi biển xinh đẹp, con người thân thiện, Phú Quốc hiện đang thu hút đầu tư bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng một cách mạnh mẽ và trở thành một trong những điểm đến được yêu thích nhất tại Việt Nam. Đặc biệt, khách quốc tế đến Phú Quốc sẽ được hưởng chính sách miễn thị thực khi lưu trú dưới 30 ngày.

Với mạng lưới 108 đường bay, Vietjet khai thác các chuyến bay an toàn với độ tin cậy kỹ thuật 99,64%, cao nhất trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. Là thành viên chính thức của Hiệp hội các nhà vận tải hàng không quốc tế (IATA), Vietjet sở hữu chứng chỉ “An toàn hàng không quốc tế IOSA”, được tổ chức quốc tế AirlineRatings đánh giá chỉ số an toàn đạt 7 sao - mức cao nhất của các hãng hàng không trên thế giới.

T.Bình