Vietjet sắp mở chương trình siêu khuyến mại

28/12/2017 09:26

Vietjet công bố chương trình siêu khuyến mại lớn nhất trong năm với 2 triệu vé siêu tiết kiệm giá từ 0 đồng.

vietjet sắp mở chương trình siêu khuyến mại

Vietjet công bố chương trình siêu khuyến mại lớn nhất trong năm

Từ 28/12/2017 đến 28/2/2018, Vietjet có chương trình siêu khuyến mại lớn nhất trong năm “Bay hăng say - Vui lễ ngất ngây” với 2 triệu vé siêu tiết kiệm giá từ 0 đồng vào khung giờ vàng 12h – 14h tại website của hãng cùng cơ hội trúng thưởng vé máy bay miễn phí và tiền mặt với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng.

Tuần đầu tiên, Vietjet dành tặng chuỗi ngày vàng 28, 29, 30/12/2017 với hàng triệu vé giá từ 0 đồng tại website www.vietjetair.com, áp dụng trên tất cả đường bay nội địa và quốc tế đến Seoul, Busan (Hàn Quốc)/ Hong Kong/ Cao Hùng, Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam (Đài Loan)/ Singapore/ Bangkok, Phuket, Chiang Mai (Thái Lan)/ Kuala Lumpur (Malaysia)/ Yangon (Myanmar)/ Phnom Penh, Siem Reap (Campuchia) cho thời gian bay từ 3/1/2018 – 31/5/2018.

Đặc biệt, hành khách bay cùng Vietjet trên tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế trong thời gian khuyến mại sẽ được tham gia rút thăm may mắn, ngày nào cũng trúng vé máy bay khứ hồi nội địa, nhận lì xì may mắn lên đến 10 triệu đồng cùng giải đặc biệt là tiền mặt trị giá 100 triệu đồng. Bên cạnh đó, hành khách còn được trải nghiệm game online “Vietjet Sky Fun” giành các phần quà là cặp vé máy bay khứ hồi nội địa, quốc tế.

Vé được mở bán cùng chương trình giờ vàng khuyến mãi 12h – 14h tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone, Facebook.

Vietjet là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, chi phí thấp và cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Không chỉ vận chuyển hàng không, Vietjet còn cung cấp các nhu cầu tiêu dùng hàng hoá và dịch vụ cho khách hàng thông qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử tiên tiến. Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) với Chứng nhận An toàn khai thác IOSA.

T.Bình