Thứ Tư, 26/02/2020 07:51:00 Hotline: 0901 514 799

Vietjet sẽ khai thác đường bay thẳng Hà Nội - New Delhi

18/07/2019 13:59

Cục Hàng không VN vừa chấp thuận cấp quyền vận chuyển hàng không thường lệ Hà Nội - New Delhi cho hãng hàng không Vietjet.

Keyword đầu tiên có dấu
Cục Hàng không VN vừa chấp thuận cấp quyền vận chuyển thường lệ Hà Nội - New Delhi cho Vietjet

Vietjet vừa nộp hồ sơ xin cấp quyền vận chuyển hàng không trên đường bay Hà Nội - New Delhi. Căn cứ Hiệp định vận chuyển hàng không giữa Chính phủ 2 nước Việt Nam - Ấn Độ, Cục Hàng không VN cũng chấp thuận cấp quyền vận chuyển hàng không thường lệ cho Vietjet trên đường bay trên.

Với 113 đường bay nội địa và quốc tế, Vietjet khai thác các chuyến bay an toàn với độ tin cậy kỹ thuật 99,64%, cao nhất trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. Là thành viên chính thức của Hiệp hội các nhà vận tải hàng không quốc tế (IATA), Vietjet sở hữu chứng chỉ “An toàn hàng không quốc tế IOSA”, được tổ chức quốc tế AirlineRatings đánh giá chỉ sốan toàn đạt 7 sao - mức cao nhất của các hãng hàng không trên thế giới.

Hiện tại, Vietjet đang thực hiện hơn 400 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển hơn 80 triệu lượt hành khách, với 113 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Nhật Bản, Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Campuchia…

T.Bình