Vietjet tiên phong khai thác đường bay thẳng TP.HCM - Bali

29/05/2019 21:23

Đường bay thẳng TP.HCM - Bali được Vietjet khai thác với tần suất 5 chuyến khứ hồi hàng tuần.

Vietjet tiên phong khai thác đường bay thẳng TP.HCM - Bali 1
Đại diện Bộ Du lịch Indonesia và lãnh đạo sân bay quốc tế Ngurah Rai chào mừng chuyến bay khai trương của Vietjet đến Bali

Hôm nay (29/5), Vietjet chính thức khai trương đường bay TP.HCM - Bali, kết nối thành phố lớn nhất Việt Nam và điểm đến du lịch nổi tiếng của Indonesia.

Ông Đỗ Xuân Quang, Phó Tổng giám đốc Vietjet cho biết: “Chúng tôi rất vui khi là hãng hàng không đầu tiên khai thác đường bay thẳng kết nối TP.HCM và Bali, thúc đẩy phát triển du lịch, giao thương trong khu vực. Với đường bay thẳng, hành khách từ Việt Nam không phải nối chuyến như trước, tiết kiệm thời gian và chi phí khi đến với thiên đường du lịch Bali. Ngược lại, người dân và du khách quốc tế tại Bali có thể dễ dàng đến với TP.HCM năng động và kết nối đến các điểm đến hấp dẫn tại Việt Nam và trong khu vực với mạng bay phủ khắp và không ngừng mở rộng của Vietjet”.

Bà Rizky Handayani, Thứ trưởng Bộ Du lịch Indonesia cho biết, việc khai thác đường bay giữa TP.HCM và Bali sẽ tạo tiền đề để Vietjet tiếp tục kết nối nhiều điểm đến ở Việt Nam với các điểm đến khác ở Indonesia, trong khu vực và xa hơn nữa.

“Việt Nam và Indonesia vốn sở hữu mối quan hệ lâu dài và có bề dày truyền thống, với nhiều nét tương đồng về văn hóa và lịch sử. Do đó đường bay mới của hãng sẽ tiếp tục thúc đẩy mối quan hệ song phương và giúp tăng lưu lượng du lịch giữa hai nước trong thời gian tới. Chúng tôi hy vọng rằng giờ đây du khách có thể tận hưởng giá vé máy bay tốt hơn, tiết kiệm thời gian đi lại và có những chuyến đi thoải mái”, bà Rizky Handayani chia sẻ.

Đường bay TP.HCM - Bali được khai thác với tần suất 5 chuyến khứ hồi hàng tuần, vào các ngày thứ Hai, Tư, Năm, Sáu, Chủ nhật. Thời gian bay mỗi chặng khoảng 4 giờ. Chuyến bay khởi hành từ TP.HCM lúc 08h05 và đến Bali lúc 13h05 (giờ địa phương). Chiều ngược lại cất cánh vào lúc 14h05 (giờ địa phương) từ Bali và tới TP.HCM lúc 17h05. Vé hiện được mở bán tại website www.vietjetair.com cùng chương trình khuyến mãi trong khung giờ vàng hàng ngày từ 12:00 - 14:00.

Vietjet đang thực hiện hơn 400 chuyến bay mỗi ngày, với 116 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Nhật Bản, Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Campuchia… Dù tham gia lĩnh vực hàng không chưa lâu nhưng Vietjet đã vận chuyển hơn 80 triệu lượt hành khách, trở thành hãng hàng không có thị phần lớn nhất Việt Nam.

T.Bình