Vietjet tung loạt vé siêu khuyến mại bay quốc tế thứ 2 hàng tuần

03/10/2022 10:18

Từ hôm nay, Vietjet sẽ tung ra nhiều ưu đãi với tất cả khách hàng bay quốc tế vào mỗi ngày thứ 2 đầu tuần.

Cụ thể, vào mỗi thứ 2 hàng tuần từ nay đến hết 19/12/2022, khách hàng mua vé và nhập mã “HELLOVIETNAM” tại website chính thức và ứng dụng điện thoại của Vietjet Air sẽ nhận được ưu đãi giảm 20% giá vé bay quốc tế, kết nối Việt Nam với khắp các điểm đến nổi tiếng tại Ấn Độ, Kazakhstan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Hồng Kông (Trung Quốc), Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia (Bali)...

vietjet tung loạt vé siêu khuyến mại bay quốc tế thứ 2 hàng tuần

Các khách hàng khi đặt vé online và nhập mã khuyến mại trên website và ứng dụng điện thoại của Vietjet, có thể được giảm tới 20% giá vé bay quốc tế

Thời gian bay linh hoạt từ 10/10/2022 đến 18/09/2023. Theo đại diện Vietjet, khách hàng sẽ dễ dàng lên kế hoạch cho kỳ nghỉ du lịch, công tác hay thăm người thân với chi phí tiết kiệm.

Khách hàng còn được miễn phí phí thanh toán khi đặt vé và thanh toán qua Vietjet SkyClub. Ngoài ra, chương trình “Bay trước - Trả sau” với thủ tục trực tuyến dễ dàng chỉ 3 phút cũng sẽ sớm được áp dụng cho các đường bay quốc tế.

Sở hữu mạng bay rộng khắp châu Á và sẵn sàng chinh phục những điểm đến mới tại châu Âu, châu Úc, Vietjet khai thác hàng trăm chuyến bay mỗi ngày. Điều này tạo nên sự thuận tiện về thời gian bay, để các hành khách có thể có những hành trình trải nghiệm bay với đội tàu bay mới hiện đại, tiếp viên thân thiện, chuyên nghiệp.

vietjet tung loạt vé siêu khuyến mại bay quốc tế thứ 2 hàng tuần

Thời gian bay cho vé khuyến mại khá linh hoạt, từ 10/10/2022 đến 18/09/2023

Ngoài ra, hãng hàng không này cũng cung cấp thực đơn nhiều món ăn nóng tươi ngon, đặc sắc văn hóa ẩm thực thế giới, các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, bảo hiểm du lịch, cơ sở lưu trú, tiện ích cho khách du lịch cùng nhiều chương trình văn hoá, nghệ thuật đặc sắc trên các hành trình bay.

Từ tháng 10 này, hầu hết các quốc gia trong khu vực đã mở cửa trở lại với người dân và du khách. Việt Nam cũng đã mở cửa chào đón du khách quốc tế, đặc biệt là chính sách miễn visa lên đến 30 ngày cho du khách đến và lưu trú tại Phú Quốc.

Hiểu Đồng