Vietjet tung vé bay quốc tế chỉ từ 5.500 đồng, duy nhất trong ngày 5/5

04/05/2022 19:27

Trong ngày mai (5/5), Vietjet mở bán một triệu vé bay khắp Việt Nam và châu Á với giá đặc biệt chỉ từ 5.500 đồng.

Vietjet vừa công bố mở bán vé khuyến mãi đồng giá chỉ từ 5.500 đồng (chưa bao gồm thuế phí) không giới hạn khung giờ trong một ngày duy nhất 5/5/2022, với thời gian bay từ 5/5 đến 31/12/2022 trên tất các đường bay nội địa và quốc tế của hãng.

vietjet tung vé bay quốc tế chỉ từ 5.500 đồng, duy nhất trong ngày 5/5

Vietjet được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings

Vé khuyến mãi được mở bán trên website chính thức của Vietjet. Đặc biệt, khi đặt vé và thanh toán qua ứng dụng Vietjet SkyClub, khách hàng sẽ được miễn phí phí thanh toán.

Lãnh đạo Vietjet cho biết: Chương trình giờ vàng khuyến mãi “12h rồi, Vietjet thôi!” cũng sẽ trở lại liên tục để mang tới cho khách hàng những chuyến bay an toàn, vui vẻ, thân thiện với chi phí hấp dẫn cùng nhiều lựa chọn thời gian bay phù hợp.

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet dẫn đầu cuộc cách mạng trong ngành hàng không. Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, Vietjet mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings...

Thanh Bình