Vietnam Airlines bố trí máy bay riêng đón đoàn thể thao Việt Nam

30/08/2018 10:46

Vietnam Airlines tiếp tục tăng chuyến, bố trí máy bay riêng đón đoàn thể thao Việt Nam và đội tuyển Olympic.

Vietnam Airlines bố trí máy bay riêng đón đoàn thể thao Việt Nam 1

Vietnam Airlines sẽ tiếp tục tăng chuyến phục vụ người hâm mộ sang xem trận tranh Huy chương đồng của Đội tuyển Olympic đồng thời bố trí máy bay riêng đón đoàn thể thao Việt Nam về nước

Tiếp tục đồng hành và đáp ứng mong muốn của người hâm mộ cả nước tiếp sức cho đội tuyển bóng đá Olympic Việt Nam trên con đường làm nên lịch sử tại trận đấu cuối cùng tranh huy chương đồng ASIAD 18 với đội tuyển Olympic UAE, trong ngày 1/9, Vietnam Airlines sẽ bố trí khai thác thêm 2 chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Jakarta; Đồng thời tăng 1 chuyến bay thẳng từ TP.HCM đi Jakarta, bên cạnh chuyến bay thường lệ hàng ngày của hãng, nâng tổng số chuyến bay từ Việt Nam đến Jakarta trong ngày 1/9 lên 4 chuyến để phục vụ cổ động viên sang tiếp lửa cho đội tuyển Olympic Việt Nam. Các chuyến bay được khai thác bằng máy bay Airbus A321 với chất lượng dịch vụ 4 sao quốc tế.

Đặc biệt, để chào mừng thành công của đoàn thể thao Việt Nam và đội tuyển bóng đá Olympic trở về từ ASIAD 18, Vietnam Airlines sẽ bố trí riêng 1 máy bay Airbus A321 đón đoàn và đội tuyển từ Jakarta về Hà Nội trong ngày 2/9.

Như vậy, Vietnam Airlines đã tăng thêm tổng cộng 11 chuyến bay từ Việt Nam đi Indonesia để phục vụ các cổ động viên. Đây là nỗ lực của hãng hàng không quốc gia với cam kết luôn đồng hành cùng người hâm mộ Việt Nam và đoàn thể thao nước nhà tại các giải đấu để mang vinh quang cho đất nước.

T.Bình