Vietnam Airlines giảm 15% giá vé cho cựu chiến binh

01/04/2014 12:37

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines (VNA) áp dụng mức giá ưu đãi dành cho các đối tượng khách hàng là cựu chiến binh. 

 

vietnam airlines giảm 15% giá vé cho cựu chiến binh
VNA áp dụng mức giá vé 60 nghìn đồng/chiều trên đường bay giữa Hà Nội – Điện Biên đối với khách hàng là cựu chiến binh tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ

Theo đó, từ ngày 1/4 - 31/12/2014, hành khách là cựu chiến binh khi mua vé sẽ được áp dụng các mức giá ưu đãi cho các hành trình khởi hành từ 5/4 - 31/12/2014. Cụ thể, giảm 15% giá vé trên tất các hành trình nội địa mà VNA khai thác cho khách hàng là cựu chiến binh. Đặc biệt, VNA áp dụng mức giá vé 60 nghìn đồng/chiều trên đường bay giữa Hà Nội – Điện Biên đối với khách hàng là cựu chiến binh tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ (sinh năm 1938 trở về trước).

Các mức giá trên chưa bao gồm thuế, phí, lệ phí, phụ thu, có điều kiện áp dụng đi kèm và được bán tại các phòng vé của VNA trên toàn quốc. Khi mua vé khách hàng cần xuất trình các giấy tờ: thẻ cựu chiến binh, giấy xác nhận là chiến sỹ Điện Biên và chứng minh thư nhân dân.

T.Phương