Vietnam Airlines liên doanh khai thác bay với Jet Airways

05/08/2014 17:07

Vietnam Airlines sẽ hợp tác liên danh trên các chuyến bay của Jet Airways trên đường bay giữa Bangkok – Mumbai/Delhi và Singapore – Mumbai/Delhi/Chennai.

TIN LIÊN QUAN

Vietnam Airlines liên doanh khai thác bay với Jet Airways 1
Jet Airways sẽ triển khai hợp tác liên danh trên các chuyến bay của Vietnam Airlines từ Bangkok và Singapore đi Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội

Theo đó, Jet Airways sẽ triển khai hợp tác liên danh trên các chuyến bay của Vietnam Airlines từ Bangkok và Singapore đi Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Vietnam Airlines sẽ hợp tác liên danh trên các chuyến bay của Jet Airways trên đường bay giữa Bangkok – Mumbai/Delhi và Singapore – Mumbai/Delhi/Chennai. 

Các chuyến bay hợp tác giữa hai hãng sẽ bắt đầu từ ngày 4/8/2014 và sẽ cung cấp nhiều lựa chọn cho khách hàng có nhu cầu đi lại giữa Ấn Độ và Việt Nam thông qua các cửa ngõ quốc tế Singapore và Bangkok. 

Để nâng cao hiệu quả kết nối và thuận tiện cho các khách hàng đi lại giữa hai quốc gia, dự kiến Vietnam Airlines sẽ tiếp tục hợp tác liên danh trên các chuyến bay thẳng của Jet Airways qua Bangkok đi/đến Việt Nam từ ngày 5/11/2014. 

Được biết, Jet Airways hiện đang khai thác đội tàu bay gồm 112 chiếc với tuổi thọ trung bình của đội tàu bay là 5,08 năm. Jet Airways là một trong những hãng có đội bay trẻ nhất trên thế giới. Jet Airways có các chuyến bay tới 74 điểm đến trải dài và rộng khắp Ấn Độ và các quốc gia khác như: Abu Dhabi, Bangkok, Brussels, Colombo,  Doha, Dubai, Hong Kong, Kuwait, London (Heathrow), Muscat, New York (Newark), Paris, Riyadh, Sharjah, Singapore, Toronto…

T.P