Tiếp viên Vietnam Airlines trả lại hơn 150 triệu đồng khách bỏ quên

15/01/2020 16:01

Tiếp viên của Vietnam Airlines trên chuyến bay VN605 từ TP.HCM đi Bangkok đã phát hiện và trả lại tài sản trị giá hơn 150 triệu khách bỏ quên.

Tiếp viên Vietnam Airlines trả lại hơn 150 triệu đồng khách bỏ quên 1
Toàn bộ số tiền khách bỏ quên trên máy bay được tiếp viên Vietnam Airlines phát hiện

Tin từ Vietnam Airlines, trên chuyến bay VN605 từ TP. Hồ Chí Minh đi Bangkok ngày 14/1 vừa qua, tiếp viên của Vietnam Airlines đã phát hiện và trả lại kịp thời số tài sản có tổng giá trị lên đến hơn 150 triệu đồng cho hành khách bỏ quên trên máy bay.

Cụ thể, trong quá trình kiểm tra khoang khách sau khi chuyến bay hạ cánh, tổ tiếp viên đã phát hiện một chiếc túi xách màu đen tại ghế 18D. Trong túi xách có 01 chiếc điện thoại iPhone XS màu đen, nhiều loại thẻ tín dụng và tiền mặt với các mệnh giá và loại tiền tệ khác nhau. Tổng giá trị tài sản lên đến hơn 150 triệu đồng. Ngay sau khi phát hiện chiếc túi, các tiếp viên đã nhanh chóng phối hợp với đại diện Vietnam Airlines tại Bangkok để tìm kiếm hành khách và trao trả cho khách số tài sản trên.

Trước đó, ngày 11/1 vừa qua, Vietnam Airlines cũng đã bàn giao một túi xách có nhiều tài sản giá trị lớn cho nữ hành khách Campuchia trên chuyến bay VN522 từ TP. Hồ Chí Minh đi Thượng Hải. Bên trong chiếc túi được tìm thấy có nhiều trang sức kim cương và phụ kiện thời trang cao cấp.

T.Bình