Vietnam's Next Top Model: Khán giả bức xúc vì thành viên BB&BG bị loại

12/09/2016 10:49

Khán giả bức xúc vì thành viên BB&BG bị loại ở Vietnam's Next Top Model.

vietnam's next top model: khán giả bức xúc vì thành viên bb&bg bị loại

Nhiều khán giả bày tỏ sự bức xúc vì thành viên BB&BG bị loại ở Vietnam"s Next Top Model.

Tối 11/9, tập 9 chương trình Vietnam"s Next Top Model 2016 đã tìm ra Top 8 tiếp tục bước vào các thử thách của chương trình. Tuy nhiên, việc thí sinh Kim Nhã - thành viên nhóm hài BB&BG bị loại cũng gây ra bức xúc cho nhiều người.

Trong tập 9, các thí sinh phải vượt qua hai thử thách là catwalk trên nhiều địa hình hiểm trở và chụp hình đôi thể hiện niềm hạnh phúc trên bãi biển. Trong thử thách catwalk, các thí sinh phải bước đi và tạo dáng liên hoàn trên bốn loại đường băng: dốc, bập bênh, bàn xoay và trơn trượt. Thí sinh Thùy Trang bị đánh giá là còn kém khi cô chỉ tập trung ở mức leo trèo, cố giữ thăng bằng sao cho khỏi ngã mà  quên cả tạo dáng, gương mặt căng thẳng.

vietnam's next top model: khán giả bức xúc vì thành viên bb&bg bị loại

Biểu cảm cứng đơ của Thùy Trang khi chụp hình cùng bạn diễn Quang Hùng.

Trong khi đó, ở thử thách chụp hình trên bãi biển, thử thách mang tính quyết định sự ra về của các thí sinh, Thùy Trang lại tỏ ra khá "đơ" khi tạo dáng với bạn diễn Quang Hùng - quán quân Vietnam"s Next Top Model 2014. Biểu cảm kém linh hoạt, cơ thể căng cứng và không thể hiện được sự hạnh phúc tươi trẻ theo chủ đề.

vietnam's next top model: khán giả bức xúc vì thành viên bb&bg bị loại

Bức ảnh của Kim Nhã được đánh giá là tự nhiên và tốt hơn Thùy Trang.

Trong khi đó, thí sinh Kim Nhã được đánh giá tốt hơn Thùy Trang, dù phần thử thách của cô không phải xuất sắc. Cả Kim Nhã và Thùy Trang đều lọt vào nhóm nguy hiểm. Cuối cùng, giám khảo Thanh Hằng quyết định loại Kim Nhã với lý do muốn cho Thùy Trang thêm cơ hội.

Quyết định của Thanh Hằng đã gây bức xúc cho nhiều khán giả. Trên fanpage của chương trình, nhiều người chỉ trích chương trình thiếu công bằng. Facebook-er Bích Thảo bình luận: "Cho em hỏi, từ trước đến giờ cô ấy (Thùy Trang - PV) có điểm gì mà được giữ lại lâu vậy? Thấy thử thách nào cũng "đơ", rồi không.hợp tác với bạn diễn như những cảnh hôn. Khổ quá".

vietnam's next top model: khán giả bức xúc vì thành viên bb&bg bị loại

Cộng đồng mạng bức xúc trước việc Kim Nhã bị loại.

Còn khán giả có nick facebook Đặng Huỳnh Ánh Kim bức xúc: "Qua bao nhiêu thử thách, Trang đều làm không tốt. Rõ ràng tập nào Trang cũng bị chê cả. Mà không hiểu sao cho đến bây giờ vẫn còn giữ Trang lại. Thật không công bằng cho các thí sinh bị loại".

>> Xem thêm video siêu mẫu không răng, không tóc nổi tiếng nhất thế giới:

Hiểu Đồng