Viettel mở đại tiệc ánh sáng tại Dinh Thống Nhất

01/10/2014 16:12

Chương trình nghệ thuật sử dụng công nghệ 3D Mapping kết hợp trình diễn nghệ thuật ánh sáng có quy mô hoành tráng nhất từ trước đến nay của Viettel nhân dịp 10 năm Viettel Mobile.

viettel mở đại tiệc ánh sáng tại dinh thống nhất
Viettel họp báo công bố chương trình đại tiệc nghệ thuật ánh sáng vào tháng 10 nhân kỷ niệm 10 năm di động Viettel

Với chủ đề “Cao hơn, xa hơn Việt Nam ơi!”, chương trình sử dụng công nghệ 3D Mapping kết hợp trình diễn nghệ thuật có quy mô hoành tráng nhất từ trước đến nay như một món quà tri ân mà Viettel muốn gửi tặng nhân dân cả nước nhân dịp 10 năm Viettel Mobile.

Với thời lượng hơn 100 phút, chương trình kết hợp giữa những màn trình diễn ánh sáng, âm thanh hiện đại, với hình ảnh 3D thực thụ chạy trên hệ thống màn hình lớn nhất từ trước tới nay. Chương trình được hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật từ Tập đoàn Barco Châu Á Thái Bình Dương và có sự tham gia của các ca sỹ hàng đầu Việt Nam: Diva Hồng Nhung, ca sỹ Hồ Ngọc Hà, Thanh Bùi cùng các học trò.

Thiếu tướng Lê Đăng Dũng – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel chia sẻ: “Thành công của Viettel Mobile hôm nay sau 10 năm chính thức kinh doanh là nhờ vào sự tin tưởng, đồng hành của toàn thể khách hàng và cộng đồng xã hội. Hơn cả một lời tri ân, chương trình “Cao hơn, xa hơn Việt Nam ơi” còn gửi gắm khát vọng của Viettel muốn đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển bền vững của đất nước trong tương lai”.

Chính thức kinh doanh dịch vụ di động từ ngày 15/10/2004, đến nay Viettel đã nhận được sự ủng hộ của hơn 50 triệu khách hàng và khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường thông tin di động Việt Nam. Sự ra đời của Viettel Mobile đã tạo ra cuộc cách mạng giảm giá trên thị trường thông tin di động, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, công tác chăm sóc khách hàng, đồng thời đưa thị trường viễn thông trong nước vào giai đoạn cạnh tranh vì lợi ích của người tiêu dùng.

Minh Nghĩa