VNPT hợp tác chiến lược với Vietjet Air

21/05/2015 20:07

Chiều tối nay (21/5), Hãng hàng không Vietjet và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) ký kết hợp tác chiến lược.

vnpt hợp tác chiến lược với vietjet air
Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông Nguyễn Bắc Son chứng kiến lễ ký kết.

Chiều tối nay (21/5), Hãng hàng không Vietjet và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) ký kết hợp tác chiến lược trên các lĩnh vực như vận chuyển hàng không, dịch vụ viễn thông, triển khai dịch vụ giải trí đa phương tiện trên máy bay… Buổi lễ có sự chứng kiến của Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông Nguyễn Bắc Son.

Theo đó, Vietjet sẽ mở rộng và phát triển kênh bán vé máy bay trên hệ thống của VNPT, hợp tác sử dụng tin nhắn SMS Brandname và các dịch vụ khác. VNPT sẽ phát triển các sản phẩm viễn thông trên các máy bay Vietjet, được ưu tiên sử dụng gói dịch vụ vận chuyển hàng không ưu đãi, quảng bá thương hiệu trong nước và quốc tế… đồng thời, hai đơn vị cũng xây dựng các chương trình khuyến mại mang thương hiệu VNPT – Vietjet dành cho khách hàng của cả hai bên. Đây là sự kết hợp giữa nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, di động lớn nhất Việt Nam và hãng hàng không có tốc độ tăng trưởng cao nhất trong khu vực.

Bà Nguyễn Thanh Hà  - Chủ tịch HĐQT Vietjet cho biết: “Vietjet luôn đặt tiêu chí mang đến dịch vụ hàng không chất lượng và thuận tiện nhất cho hành khách. Bay cùng Vietjet, hành khách sẽ cảm nhận được sự tiện lợi từ lúc mua vé qua các kênh bán rộng khắp đến các dịch vụ thú vị, độc đáo trên tàu bay mới, tiếp viên thân thiện và các chương trình khuyến mãi mỗi ngày. Chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo, phát triển các dịch vụ để mang đến sự hài lòng cao nhất cho hành khách khi lựa chọn bay cùng Vietjet. Chúng tôi vui mừng trước hợp tác cùng VNPT, mở cơ hội ra cho hai doanh nghiệp và khách hàng của hai bên”.

Ông Phạm Đức Long – Tổng giám đốc VNPT cho biết. Chúng tôi vui mừng ký kết hợp tác với một hãng hàng không thế hệ mới như Vietjet. Từ bây giờ, người dân có thể mua vé máy bay Vietjet tại hệ thống VNPT hay các điểm giao dịch, điểm bán hàng, 1080, Call Center của VNPT. Ký kết này sẽ tiếp tục mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới cho Vietjet và VNPT, cùng nhau mang đến nhiều dịch vụ thuận tiện, phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Vietjet đang tiếp tục nhận thêm tàu bay mới, mở rộng mạng bay trong nước và quốc tế phục vụ nhu cầu di chuyển của hành khách. Với dịch vụ chất lượng, hạng vé đa dạng, giá vé tiết kiệm, Vietjet sẽ mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới, ghế da êm ái, thức ăn nóng ngon miệng, tiếp viên thân thiện và dịch vụ tiện ích công thêm thú vị.

Hoan nghênh và đánh giá cao sự hợp tác của Tập đoàn Bưu chính viễn thông VN, CTCP Hàng không Vietjet với các cơ quan đơn vị, DN thuộc Bộ GTVT trong những năm qua, Bộ trưởng Đinh La Thăng cũng nhấn mạnh sự hợp tác này sẽ giúp tiếp tục phát huy sức mạnh vốn có của Tập đoàn Bưu chính viễn thông và CTCP Vietjet.

“Bưu chính Viễn thông là tập đoàn kinh tế nhà nước lớn có thương hiệu và Vietjet là một CTCP Hàng không tuy còn non trẻ, mới thành lập được 3 năm song đã khẳng định được vị trí của mình trong thị trường hàng không trong nước cũng như trên thế giới. Chính sự phát triển của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VN, CTCP Hàng không Vietjet đã khẳng định chủ trương đúng đắn của Đảng, Chính phủ về việc phát triển nền kinh tế thị trường với nhiều thành phần kinh tế” -  Bộ trưởng nói.

Bộ trưởng Đinh La Thăng cũng bày tỏ mong muốn sau Lễ ký kết, 2 bên sẽ có những chương trình hành động cụ thể, tạo ra những sản phẩm, tiện ích tốt hơn, chất lượng hơn, qua đó tạo điều kiện cho người dân được hưởng những sản phẩm, tiện ích tốt với những chi phí, giá cả hợp lý.

Bộ trưởng cũng cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất có thể để Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VN, CTCP Hàng không Vietjet phát triển.

T.Bình