Vợ bị chồng chém chết vì đòi ly hôn

22/08/2016 05:24

Sau khi cầm dao đuổi theo và đâm liên tiếp khiến người vợ tử vong, người chồng đã đến công an đầu thú.

vợ bị chồng chém chết vì đòi ly hôn

Hiện trường nơi chị D bị chồng đâm tử vong

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13h ngày 21/8, tại thôn Gia Hòa, thị trấn Phúc Thọ, huyện Phúc Thọ, Hà Nội đã xảy ra một vụ án mạng khiến một người tử vong.

Những người dân trong thôn Gia Hoà cho biết, vào khoảng thời gian trên, họ nghe thấy tiếng cãi vã giữa chị Tô Thị D (SN1993) và chồng là Hà Quang T. (SN 1988), cùng trú tại thôn Mỹ Giang, xã Trạch Mỹ Lộc, Phúc Thọ).

Sau đó, mọi người nhìn thấy anh  T. cầm dao truy sát vợ. Người chồng đuổi theo vợ từ trong nhà mẹ vợ ra ngoài cổng, sau đó dùng dao đâm liên tiếp vào người vợ khiến nạn nhân ngã gục.

Sau khi gây án, T lên xe máy bỏ đi, còn chị D được mọi T được mọi người đưa đến bệnh viện Đa khoa huyện Phúc Thọ cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân không qua khỏi.

Nhận được tin báo, Công an huyện Phúc Thọ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc. Một lãnh đạo Công an huyện xác nhận vụ việc trên và cho biết thêm, ngay sau khi gây án, T đã đến cơ quan công an đầu thú.

Được biết, vợ chồng chị D đã cưới nhau được khoảng 5 năm và có 2 người con. Nhưng do T thường xuyên ghen tuông, đánh đập vợ nên chị D đã làm đơn ly hôn. Hai người đã sống ly thân với nhau vài tháng gần đây.

Hiện Công an huyện Phúc Thọ đã báo cáo vụ việc lên Công an TP. Hà Nội để tiếp tục điều tra, làm rõ theo thẩm quyền.

N.Cường