Vợ bị chồng đâm, chém tới tấp vì tố cáo với công an

01/04/2016 19:37

Sau khi bị vợ tố cáo vì nghi ngờ lấy trộm tài sản, chồng về nhà lấy dao bầu tới đâm và chém vợ.

vợ bị chồng đâm, chém tới tấp vì tố cáo với công an
Sau khi bị vợ tố cáo vì nghi ngờ lấy trộm tài sản, chồng về nhà lấy dao bầu tới đâm và chém vợ.

Theo báo Công lý, hôm nay 1/4 TAND huyện Hiệp Hòa tỉnh Bắc Giang đã đưa bị cáo Chu Quang Đạo, 50 tuổi (ở xã Lương Phong, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) ra xét xử về tội “Cố ý gây thương tích”. 

Trước đó vào năm 2007, đối tượng Đạo và chị Dương Thị Hồng 35 tuổi (cùng ở xã Lương Phong) kết hôn với nhau, sau khi sinh hai con từ năm 2013, chị Hồng thường xuyên đi viện vì mắc bệnh nặng khiến gia đình sa sút nên hai vợ chồng thường xuyên xảy ra cãi vã, vì không thể chịu đựng được người chồng vũ phu nên chị Hồng làm đơn xin ly hôn sau 2 năm.

Sáng ngày 31/7/2015, TAND huyện Hiệp Hòa đã triệu tập hai vợ chồng Đạo đến hòa giải, song bất thành. Khi quay trở về thì chị Hồng phát hiện bị mất một số đồ đạc, tài sản cá nhân và nghi ngờ Đạo chính là thủ phạm nên chị đã làm đơn tố cáo sự việc ra Công an xã.

Cũng theo báo Đất Việt, sau đó vào ngày 3/8/2015, đối tượng Đạo tới công an xã Lương Phong làm việc, nhưng sau khi làm việc, vì cay cú nên tên này đã về nhà vác dao bầu tới quay lại thách thức đánh nhau với hai chị em chị Hồng. Sau khi được công an hòa giải, cả hai vợ chồng Đào cùng ra về nhưng tên này hùng hổ chặn xe chị Hồng và nhảy vào chém tới tấp, dùng dao nhọn đâm liên tiếp khiến chị Hồng phải đi cấp cứu với tỉ lệ thương tật 34%.

Sau khi gây án, tên Đào bỏ trốn khỏi địa phương, tới ngày 11/8/2015 thì ra cơ quan công an để đầu thú. Trong quá trình xét xử tại tòa, đối tượng Đào một mực gọi luật sư bào chữa nên phiên tòa phải hoãn lại để xét xử vào ngày 11/4 tới.

H. Nam (Tổng hợp)