Vợ Bình Minh mặc kệ "ồn ào" của chồng, cựu siêu mẫu lên tiếng

04/12/2017 14:57

Chị Anh Thơ mặc kệ thông tin liên quan đến chồng, trong khi Bình Minh lên tiếng đó là ảnh hậu trường làm phim.

vợ bình minh mặc kệ "ồn ào" của chồng, cựu siêu mẫu lên tiếng

Chiều 3/12, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện loạt ảnh thân mật, gần gũi của diễn viên, MC Bình Minh với Trương Quỳnh Anh. Ngay lập tức những hình ảnh này khiến dư luận xôn xao và chú ý khi cả 2 đều đã có gia đình và con cái. 

Trước những nghi vấn về việc cả hai ngoại tình, trả lời Zing.vn, Bình Minh khẳng định sự việc không có gì nhưng đang được mọi người làm loạn lên. "Những hình ảnh đó chỉ là hình hậu trường trong phim, mong mọi người hiểu và đừng thổi phồng câu chuyện lên" - anh nói.

Trước đó vào tối 4/12, Minh Cao - đạo diễn phim Thề không gục ngã cho biết hình ảnh mới lộ của Bình Minh, Trương Quỳnh Anh không nằm trong dự án phim của anh. Ngoài ra, đạo diễn Minh Cao cũng tiết lộ cảnh tình cảm giữa Bình Minh, Trương Quỳnh Anh trong phim cũng không quá nhiều.

Tuy nhiên mới đây, trao đổi với Thanh niên, đạo diễn Minh Cao cho biết: “Chiều qua tôi có xem những hình ảnh của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh. Tôi khẳng định đó không phải cảnh trong phim mà là hình ảnh hậu trường”.

Đạo diễn Minh Cao cho rằng chuyện các thành viên đoàn phim tỏ ra thân mật hay đùa giỡn với nhau sau khi phim kết thúc hay sau các cảnh quay là bình thường.

“Sau những giờ quay căng thẳng, không phải diễn viên mà ê-kíp trong đoàn đều có những phút chụp ảnh thân mật, đùa giỡn để giảm áp lực. Chúng tôi hay đùa nhau "tao đốt nhà mày"… Nhìn những hình ảnh đó tôi thấy đúng là quen quen”, đạo diễn Minh Cao nói.

vợ bình minh mặc kệ "ồn ào" của chồng, cựu siêu mẫu lên tiếng

Bên cạnh đó, người được công chúng mong ngóng phản ứng nhất chính là Anh Thơ - vợ của Bình Minh. Được biết, chị hiện tại đang đi công tác ở Úc và không bị ảnh hưởng gì bởi thông liên quan đến "ồn ào" của chồng với Trương Quỳnh Anh.

Trên trang cá nhân, vợ Bình Minh vẫn giao tiếp và vui vẻ trả lời mọi người. Thậm chí, cô còn livestream khoe mới làm răng và nhận được nhiều sự yêu mến từ bạn bè, người hâm mộ. Đây không phải lần đầu tiên cô chọn cách ứng xử như vậy trước scandal của chồng.

Trước đó, hôn nhân của Bình Minh và Anh Thơ cũng gặp khá nhiều sóng gió khi nam diễn viên và ca sĩ Thanh Thảo từng có mối quan hệ thân mật khi đóng chung MV.

Huyền Trang (TH)