Vợ chém chồng trọng thương rồi tự tử, con 24 ngày tuổi bơ vơ

28/06/2015 16:14

Sau khi vác dao chém chồng trọng thương, Tâm được hàng xóm phát hiện đã uống thuốc sâu tự tử chết cách đó 50m

vợ chém chồng trọng thương rồi tự tử, con 24 ngày tuổi bơ vơ
Con dao Tâm dùng chém anh Hải.

Vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 10h ngày 26/6 tại thôn 17, xã Đắk Nông, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông khiến người chồng bị vợ chém trọng thương. Sau đó, người vợ đã uống thuốc sâu tự tử. Người chém được xác định là chị Thèng Thị Tâm (22 tuổi), người chồng bị chém trọng thương là anh Ngô Văn Hải (sinh 1990). Trước đó, giữa Tâm và Hải xảy ra mâu thuẫn chuyện gia đình nên đã có lời qua tiếng lại với nhau. Bực tức chồng, Tâm đã xuống bếp lấy con dao bầu chém một nhát vào cổ anh Hải khi anh đang nằm nền nhà.

vợ chém chồng trọng thương rồi tự tử, con 24 ngày tuổi bơ vơ
Hiện trường xảy ra vụ án, chị Tâm đã vác dao chém chồng bị trọng thương.

Bất ngờ bị vợ chém, anh Hải vùng vẫy bỏ chạy và được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk. Sau khi đưa anh Hải đi bệnh viện, người nhà không thấy chị Tâm đâu, chỉ thấy em bé 24 ngày tuổi nằm khóc trên giường nên đã tổ chức đi tìm. Đến chiều cùng ngay, chị Tâm được người dân tìm thấy trong rẫy cà phê cách nhà khoảng 50m, nồng nặc mùi thuốc trừ sâu. Sau đó, người dân đã đưa Tâm đi cấp cứu, đến 16h cùng ngày nạn nhân đã tử vong.

Theo người nhà nạn nhân cho biết, nguyên nhân của vụ án mạng là do Tâm nhờ Hải ra chặt cây gần dây phơi đồ, để phơi đồ cho nhanh khô nhưng Hải không làm nên Tâm lấy dao chém Hải. Sau khi chém chồng xong, Tâm đã uống hết 1/3 chai thuốc cỏ cháy để tự tử. Được biết, Hải và Tâm cưới cách đây một năm, Tâm vừa sinh con được 24 ngày.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan CSĐT công an huyện Cư Jút điều tra làm rõ

Ngọc Hùng