Vợ 'Chí Phèo' Bùi Cường nằm viện khi tang lễ của chồng diễn ra

07/08/2018 09:29

Vợ của cố nghệ sĩ Bùi Cường đã không thể có mặt trong tang lễ của chồng vì nằm viện.

Vợ 'Chí Phèo' Bùi Cường nằm viện khi tang lễ của chồng diễn ra 1

Sáng nay, ngày 7/8, Lễ viếng NSƯT Bùi Cường diễn ra tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, Trần Thánh Tông, Hà Nội. Rất đông bạn bè, đồng nghiệp đã đến chia buồn cùng gia đình, tiễn đưa nghệ sĩ tài danh (ảnh: Zing news)

Vợ 'Chí Phèo' Bùi Cường nằm viện khi tang lễ của chồng diễn ra 2

Vợ cố nghệ sĩ Bùi Cường - bà Kim Mùi - đã không thể có mặt tại lễ viếng. Bà hiện còn nằm viện do huyết áp không ổn định sau cú sốc chồng mất, đến nay vẫn chưa khỏe. Gia đình thay mặt bà lo phần hậu sự của ông (ảnh: Zing news)

Vợ 'Chí Phèo' Bùi Cường nằm viện khi tang lễ của chồng diễn ra 3

Nhiều nghệ sĩ, trong đó có nghệ sĩ Minh Châu không kiềm được sự xúc động khi đến viếng và thắp nén hướng tiễn đưa "anh Chí" lần cuối (ảnh: VTC news)

Vợ 'Chí Phèo' Bùi Cường nằm viện khi tang lễ của chồng diễn ra 4

NSƯT Đức Lưu - người vào vai Thị Nở trong phim "Làng Vũ Đại ngày ấy" nghẹn ngào tới tiễn đưa NSƯT Bùi Cường về nơi an nghỉ cuối cùng (ảnh: VTC news)

Vợ 'Chí Phèo' Bùi Cường nằm viện khi tang lễ của chồng diễn ra 5

Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch, NSND Vương Duy Biên lặng người trước linh cữu nghệ sĩ Bùi Cường (ảnh: Zing news)

Vợ 'Chí Phèo' Bùi Cường nằm viện khi tang lễ của chồng diễn ra 6

NSƯT Trung Anh cho biết cách đây khoảng hơn một tháng anh được Bùi Cường mời đóng vai Bá Kiến trong dự án phim về lão Hạc. Tuy nhiên, khi hai người chưa kịp gặp mặt để trao đổi kịch bản thì đồng nghiệp đã ra đi vĩnh viễn (ảnh: Zing news)

Vợ 'Chí Phèo' Bùi Cường nằm viện khi tang lễ của chồng diễn ra 7

Chiều 3/8, nghệ sĩ Bùi Cường đã qua đời vì tai biến mạch máu não và hưởng thọ 73 tuổi. Rất nhiều khán giả, người thân và bạn bè đều bất ngờ và xót xa trước sự ra đi đột ngột của một nghệ sĩ tài năng, đầy tâm huyết với nghề (ảnh: VTC news)

Vợ 'Chí Phèo' Bùi Cường nằm viện khi tang lễ của chồng diễn ra 8

NSƯT Bùi Cường sinh năm 1947 tại Hà Nội. Trong hơn 35 năm gắn bó với nghệ thuật, ông được khán giả nhớ tới với vai diễn Chí Phèo trong “Làng Vũ Đại ngày ấy”. Sau này, ông chuyển hướng sang làm đạo diễn phim và gặt hái nhiều thành công với các phim truyền dài tập như "Người hùng râu quặp", "Vị tướng tình báo và hai bà vợ",... (Ảnh: VOV news)