Vợ chồng Justin Bieber đáp trả "cực gắt" khi bị Selena Gomez "cà khịa"?

24/10/2019 14:48

Vợ chồng Justin Bieber và Hailey Baldwin được cho là đang khó chịu khi bị bàn tán vì bài hát mới của Selena Gomez.

Vợ chồng Justin Bieber và Hailey Baldwin và Selena Gomez

Mới đây, Selena Gomez tung ra ca khúc mang tên "Lose you to love me" với những lời tâm tình về một câu chuyện tình buồn. Ca khúc đánh dấu sự trở lại với âm nhạc của Selena Gomez sau khoảng hai năm nghỉ chữa bệnh, tập trung đóng phim.

Bằng cách miêu tả, dùng từ ẩn dụ, ca khúc của Selena khiến nhiều người liên tưởng tới mối quan hệ kéo dài suốt 10 năm với Justin Bieber. Đặc biệt, trong bài hát có câu: "Em đành mất anh để tự yêu lấy mình", nhiều người hâm mộ cho rằng cô ám chỉ Justin Bieber, mới cưới Hailey Baldwin cuối tháng 9. Cặp sao nhiều lần tái hợp rồi chia tay kể từ khi gắn bó năm 2010.

Bài đăng của Hailey Baldwin

Hình ảnh được Justin Bieber đăng tải trên trang cá nhân

Sau khi ca khúc lên sóng, Hailey Baldwin đã đăng tải trên Instagram với nội dung "cực gắt". Theo đó, cô nàng chia sẻ ảnh chụp màn hình bài hát có tên: "I'll kill you" (tạm dịch: "Tôi sẽ giết bạn"), lời của bài hát kể về 1 cô gái có tính cách thích sở hữu, luôn để mắt tới bất cứ ai có "ý định" với người yêu của họ. Theo People, người hâm mộ cho rằng Hailey tức giận với Selena vì nội dung ca khúc khiến người nghe liên tưởng đến Justin Bieber. Chân dài 9x sau đó phủ nhận nói người hâm mộ không nên suy diễn vô căn cứ.

Trong khi đó, Justin Bieber đăng ảnh 1 chú báo với đôi mắt như gườm gườm và không chú thích gì thêm. Hành động này của Justin cũng được nhiều người đồn đoán là nam ca sĩ đang tỏ sự khó chịu khi tiếp tục bị lôi ra bàn tán với Selena Gomez.

Bạch Dương