Vợ chồng thương binh bị nhóm côn đồ chém dã man

05/05/2020 16:31

Do mâu thuẫn từ trước với hàng xóm, hai vợ chồng là thương binh 4/4 cùng các con tại tỉnh Quảng Ngãi bị nhóm đối tượng hành hung, chém dã man.

vợ chồng thương binh bị nhóm côn đồ chém dã man
Ông Qua bị đánh gãy răng, nhiều vết chém trên cơ thể

Ngày 5/5, nguồn tin của Báo Giao thông từ Công an huyện Nghĩa Hành (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, đơn vị này đang xác minh, điều tra vụ việc hành hung dẫn đến nhiều người trong gia đình phải nhập viện xảy ra tại xã Hành Thiện trước đó.

"Hiện tại, công an đã tịch thu hung khí trong vụ chém và mời các đối tượng liên quan lên làm việc để phục vụ công tác điều tra", nguồn tin cho hay.

Trước đó, vào lúc 19h ngày 30/4, gia đình ông Ngô Văn Qua (75 tuổi) và vợ là bà Trần Thị Lý (70 tuổi, đều là thương 4/4; ngụ thôn Vạn Xuân 2, xã Hành Thiện, huyện Nghĩa Hành) ăn cơm tối xong thì thấy ông Ngô Tuyến (ngụ cùng thôn, là hàng xóm) chạy xe máy nẹt pô trước nhà và có lời lẽ hăm dọa anh Ngô Văn Thông (SN 1981, là con trai ông Qua).

vợ chồng thương binh bị nhóm côn đồ chém dã man
Con trai ông Qua cũng bị chém nhiều nhát

Sau đó, ông Qua và anh Thông cùng anh Ngô Văn Quang (SN 1984, con thứ của ông Qua) đứng trước nhà ông Tuyến thì cả hai bên tiếp tục xảy ra cãi cọ. Lúc này, có một nhóm thanh niên từ đâu chạy xe máy đến xông vào đánh tới tấp ông Qua và anh Quang.

Một số người cầm hung khí từ trong nhà chạy ra chém liên tiếp vào người bố con ông Qua. Cha con ông Qua bỏ chạy về phía cổng nhà của mình nhưng tiếp tục bị truy sát. Khi ông Qua gục ngã, thương tích nhiều, máu chảy đầm đìa các đối tượng mới thôi.

Hậu quả, ông Qua bị chém nhiều nhát vào vai, tay chân, lưng, đầu, gãy răng, gãy toác ngón tay giữa của tay phải. Bà Trần Thị Lý bị đánh gây bầm tím vết rộng ở đùi chân trái. Anh Thông bị chém vào phần ngực trái và hông sườn trái. Anh Quang bị chém 2 nhát ở vai trái và mạng sườn phần lưng bên nách phải. Sau đó, gia đình ông Qua được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi.

Nhận định ban đầu, vụ việc xảy ra do mâu thuẫn giữa hai gia đình trước đó. Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Quang Đạt