Vợ của cố diễn viên Duy Nhân vẫn trân trọng quá khứ

30/10/2019 10:01

Kiều Oanh thổ lộ, cô tái hôn vì người đàn ông hiện tại yêu thương cô và thương cả Duy Nhân.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Người chồng hiện tại của Kiều Oanh tôn trọng quá khứ của vợ và cũng thương Duy Nhân

Ngày 26/10, Kiều Oanh - vợ cố diễn viên Duy Nhân lên xe hoa sau 4 năm Duy Nhân mất. Thông tin này khiến nhiều người mừng cho cô khi đã tìm được bến đỗ hạnh phúc mới.

Trong những lời chia sẻ mới đây với những người yêu mến mình, Kiều Oanh đã chia sẻ nguyên nhân cô tái hôn với người chồng hiện tại. Theo đó, một cư dân mạng đã động viên cô mạnh mẽ và vượt qua hết mọi sóng gió. Người này biết Kiều Oanh từ năm 2014 và nhận thấy cô là người bản lĩnh, giàu tình yêu thương. "5 năm là quãng thời gian không quá dài nhưng em tin nó cũng đã giúp chị vơi bớt phần nào tổn thương bởi những biến cố đó", người này nhắn nhủ.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2
Kiều Oanh trong ngày vu quy

Đáp lại, Kiều Oanh tâm sự, cô chọn lựa và yêu thương người đàn ông hiện tại vì người này chấp nhận và yêu thương, trân trọng quá khứ của cô. Đó là điều cô nghĩ chắc chắn mình không sai. Bản thân cô không cần biết có bao nhiêu người ghét cô ngoài kia, cô chỉ quan tâm rằng người chồng hiện tại thương cô và thương cả Duy Nhân là cô đã rất hạnh phúc rồi.

Khi có bình luận bày tỏ niềm vui vì Kiều Oanh đã nhắc tới Duy Nhân và điều đó chứng tỏ cô không quên người chồng quá cố, Kiều Oanh thổ lộ: "Có những điều không phải không nhắc tới là đã quên, mà vì nó đáng được trân trọng hơn tất thảy nên chị sẽ dùng cách giữ kín. Nhắc đi nhắc lại, nói ra hoài cũng quá là tầm thường. Càng quý thì càng được giấu kín, với chị là vậy".

Kiều Oanh và Duy Nhân kết hôn năm 2014. Đến năm 2015, Duy Nhân qua đời sau 1 năm kết hôn vì bị ung thư. Thời điểm ấy, Kiều Oanh luôn hết lòng bên chồng. Sau khi chồng mất, cô vẫn tiếp tục thực hiện những di nguyện của anh và coi gia đình chồng giống như gia đình ruột thịt của mình.

Hiểu Đồng