Vợ đại gia K.Nam Phi gửi lời nhắn sâu cay đến Hà Hồ

11/12/2015 13:53

"Đừng vì kiếm tìm hạnh phúc cho riêng mình mà phá bỏ hạnh phúc của người khác ",vợ đại gia K.Nam Phi viết

Vợ đại gia K.Nam Phi gửi lời nhắn sâu cay đến Hà Hồ 1
Vợ đại gia K.Nam Phi chia sẻ trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV

 Mới đây nhất, trên trang cá nhân của vợ đại gia K.Nam Phi có những dòng chia sẻ đầy ẩn ý về người thứ ba, sau scandal nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà chính là người thứ ba xen vào hạnh phúc gia đình người khác: "Hãy nhớ nhé, bạn đừng vì kiếm tìm hạnh phúc cho riêng mình mà đang tâm phá bỏ hạnh phúc của người khác nhé. Bởi thứ hạnh phúc được xây dựng trên nỗi đau của người khác sẽ chẳng bao giờ được đón nhận và được bền vững".

 Dòng chia sẻ của chị V.A nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng với rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận.

Cách đây không lâu, hình ảnh Hồ Ngọc Hà thân mật cùng đại gia K.Nam Phi được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, nhiều người chỉ trích "Nữ hoàng giải trí" là người thứ 3 xen vào hạnh phúc gia đình người khác trong khi cuộc hôn nhân với Cường Đô la cô vẫn chưa chính thức lên tiếng việc đường ai nấy đi. 

Vợ đại gia K.Nam Phi gửi lời nhắn sâu cay đến Hà Hồ 2
 
Vợ đại gia K.Nam Phi gửi lời nhắn sâu cay đến Hà Hồ 3
Hình ảnh Hồ Ngọc Hà hẹn hò cùng đại gia K.Nam Phi từng gây bão mạng xã hội

 Được biết, thời điểm còn hạnh phúc, đại gia K.Nam Phi cùng vợ và 3 con sinh sống ở một khu chung cư cao cấp nổi tiếng ở Hà Nội. Cách đây chừng 1 năm, mối quan hệ của hai vợ chồng vẫn tốt đẹp, thậm chí trên trang cá nhân họ còn đăng những hình ảnh gia đình hạnh phúc bên nhau.

Vợ đại gia K.Nam Phi gửi lời nhắn sâu cay đến Hà Hồ 4
Đại gia K.Nam Phi và vợ

 Nhưng mấy tháng trở lại đây, đặc biệt là từ khi xuất hiện tin đồn Hồ Ngọc Hà có mối quan hệ tình cảm với vị đại gia này,  chị V.A. dường như đã có sự thay đổi về tâm trạng. Chị thường chia sẻ những dòng trạng thái đầy ẩn ý liên quan tới việc gia đình không còn hạnh phúc vì xuất hiện bóng dáng của một người phụ nữ khác dù không nhắc đến câu chuyện cụ thể .

Quang Minh