Vợ dùng dây sạc điện thoại siết cổ chồng đến chết

22/09/2014 11:02

Đi uống rượu về đã đánh chửi vợ con, Phan Văn Khang (32 tuổi, ở huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên) đã bị người vợ bóp cổ, dùng dây sạc điện thoại siết cổ dẫn đến tử vong.

Theo nguồn tin từ Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị này đã bắt khẩn cấp An Thị Thêu (28 tuổi, trú tại địa chỉ trên) để điều tra hành vi “giết người”.

Vụ việc diễn ra vào khoảng 23h20 ngày 19/9, tại nhà trọ của vợ chồng Khang (ở số 189K2, Cao Xá, thị trấn Trần Cao, huyện Phù Cừ - Hưng Yên). Sau khi đi uống rượu về, sẵn có hơi men trong người, Khang đã chửi mắng vợ con thậm tệ dẫn đến việc hai vợ chồng xảy ra xô xát.

Trong lúc hai vợ chồng giằng co nhau, Thêu đã dùng hai tay bóp cổ chồng. Chưa dừng lại ở đó, Thêu còn dùng dây sạc điện thoại siết cổ chồng đến khi bất động. Ngay sau đó, người dân đã đưa Khang đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa huyện Phù Cừ, nhưng đã tử vong.

Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng được vợ chồng Khang thuê từ đầu năm 2014 để bán nước giải khát và rửa xe. Trong quá trình sinh sống, vợ chồng Khang thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, xô xát do Khang hay đi uống rượu và về nhà đánh chửi vợ con. Vợ chồng Khang sinh được 2 người con trai.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Pháp luật Việt Nam