Võ Hạ Trâm đau đớn khi người yêu "tằng tịu" với bạn học chung

01/12/2017 11:20

Phát hiện người yêu và bạn thân có mối quan hệ vượt mức tình bạn, Võ Hạ Trâm đau đớn tột cùng.

võ hạ trâm đau đớn khi người yêu "tằng tịu" với bạn học chung

Phát hiện người yêu và bạn thân có mối quan hệ vượt mức tình bạn, Võ Hạ Trâm đau đớn tột cùng. (Ảnh: Lê Nhân)

Được khán giả yêu quý bởi tài năng và tính cách vui vẻ, phóng khoáng trên sân khấu, Võ Hạ Trâm dần khẳng định được vị thế của mình trong showbiz Việt. Cùng chất giọng trong sáng và nội lực, Võ Hạ Trâm đạt được nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá từ rất sớm. Hoạt động nghệ thuật mạnh mẽ, Võ Hạ Trâm là một trong số ít nghệ sĩ sống kín tiếng về chuyện đời tư của mình. Trong chương trình Hát câu chuyện tình, Võ Hạ Trâm lần đầu tiên khóc cho chính cuộc tình của mình.

Bất cứ câu chuyện tình nào cũng đẹp khi mới bắt đầu, với Trâm cũng không ngoại lệ. Cô chia sẻ: "Chuyện tình rất đẹp ở giai đoạn đầu tiên và rồi tiếp đến là những chuỗi ngày tột cùng của sự tổn thương”. Là một cô gái ngây ngô năm 2 theo học tại Nhạc viện TP.HCM, Võ Hạ Trâm chớm nở tình yêu cùng 1 anh chàng cùng trường. Mối tình đầu tưởng chừng trong giai đoạn đang thăng hoa, một bí mật động trời khiến cho Võ Hạ Trâm hoàn toàn sụp đổ. Người bạn trai của Võ Hạ Trâm trong 1 chuyến đi công tác đã có mối quan hệ vượt mức tình bạn đối với một cô bạn khác học chung trường.

Võ Hạ Trâm phải đối mặt với sự phản bội của chính người yêu và người bạn mà bấy lâu nay mình hoàn toàn tin tưởng. Câu chuyện đó như vết thương sâu khắc dấu ấn khó phai trong lòng của một cô gái trẻ chập chững vào đời. "Em thất vọng và không bao giờ dám nghĩ người bạn đó có thể làm như vậy với mình. Mọi thứ đang tốt đẹp thì bỗng một ngày mở mắt ra, em rớt xuống vực. Đó là vết thương lớn nhất đầu tiên của em", Võ Trạ Trâm nghẹn ngào chia sẻ. 

Thế nhưng, Võ Hạ Trâm lại chọn cách hy sinh và mở lòng để đón nhận người đàn ông từng phản bội mình một lần nữa, khi người yêu van xin quay trở lại. Trong khoảng thời gian 3 năm quay lại với nhau, Võ Hạ Trâm âm thầm chịu đựng khi bản chất “ngựa quen đường cũ” của chàng trai này vẫn tiếp tục lặp đi lặp lại nhiều lần.

Đỉnh điểm là khi Võ Hạ Trâm muốn một cơ hội cuối cùng để thử lòng người yêu mình. Nhưng quả thật “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”, khi Võ Hạ Trâm mạo danh một cô bạn tên Vân để nhắn tin với anh chàng này thì ngay lập tức, anh ta ngỏ ý “đi khách sạn” để có không gian riêng. Cùng đó, anh chàng này nhắn nhủ đừng nói chuyện này cho Trâm biết. Câu nói đó như một nhát dao cắt đứt hết mọi hy vọng mà cô tạo nên cho mình và mối tình đầu nhiều năm. 

Hồ An