Vợ mua ma túy bỏ vào nhà chồng vì... ấm ức chuyện ly hôn

26/02/2018 21:04

Nguyệt vẫn ấm ức với chồng nên đã cùng cháu họ mua ma túy mang đến nhà anh Điền bỏ vào tủ kệ tivi.

vợ mua ma túy bỏ vào nhà chồng vì... ấm ức chuyện ly hôn

Đối tượng Nguyệt, Tưởng tại cơ quan Công an. Ảnh: ANTĐ

Theo Zing.vn và An ninh Thủ đô, ngày 26/2, Công an huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình khởi tố bị can đối với Lê Thị Nguyệt (SN 1974) và Phạm Lý Tưởng (SN 1996, cùng trú xã Gia Phương, Gia Viễn) để điều tra hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo đó, đêm 19/2, công an huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình nhận được đơn trình báo của anh Đinh Văn Điền (SN 1974), trú tại xã Gia Vượng, huyện Gia Viễn về việc khoảng 18h cùng ngày, sau khi đi chơi về, anh phát hiện bị mất trộm 1 xe máy Honda Wave, lúc sau có một người gọi điện đến cho con trai anh là Đinh Bảo Anh (SN 2000) nói là trong nhà anh có ma túy.

Khám xét nhà anh Điền, cảnh sát phát hiện trong tủ kệ tivi có một gói ma túy. Qua điều tra, công an xác định Lê Thị Nguyệt cùng cháu họ chị này là Phạm Lý Tưởng gây ra vụ việc.

Nguyệt là vợ của anh Điền, nhưng do mâu thuẫn tình cảm nên đã làm đơn ly hôn. Thời gian chờ ngày ra tòa, Nguyệt vẫn ấm ức với chồng nên ngày 19/2, cô ta đã cùng cháu họ là Phạm Lý Tưởng mua ma túy mang đến nhà anh Điền bỏ vào tủ kệ tivi.

Sau đó, Tưởng đã lấy chiếc xe máy của chủ nhà mang đến cửa hàng cầm đồ tại tỉnh Hà Nam lấy 5 triệu đồng.

Công an huyện Gia Viễn đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Huyền Trang (TH)