Thứ Ba, 10/12/2019 07:16:03 Hotline: 0901 514 799

Vợ Quyền Linh lang thang làm thủ tục, sinh con một mình

04/07/2017 05:54

Do Quyền Linh bận quay hình, vợ anh từng phải tự lang thang bệnh viện làm thủ tục và sinh con một mình.

Keyword đầu tiên có dấu

Do Quyền Linh bận quay hình, vợ anh từng phải tự lang thang bệnh viện làm thủ tục và sinh con một mình

Trong chương trình "Là vợ phải thế", ba nghệ sĩ Việt Hương - Hồng Đào - Đại Nghĩa đã tới thăm nhà vợ chồng nghệ sĩ Quyền Linh - Dạ Thảo. Dinh thự tráng lệ và ấm cúng của vợ chồng Quyền Linh có tông trắng chủ đạo, nổi bật giữa mảng không gian xanh với hoa, rau, trái cây sạch tự trồng và cả hồ bơi mini.

Dù gia đình chỉ có 4 người nhưng Quyền Linh và vợ luôn sắm sửa mọi thứ đủ đầy như bàn ăn, hay cây đại dương cầm nằm chễm chệ giữa sảnh nhà. Bên cạnh đó, nam khách mời còn có hẳn 1 góc nghệ thuật để lưu giữ những kỷ niệm trong suốt 20 năm làm nghề của mình.

Quyền Linh tự hào khoe: “Tôi "nông dân" lắm, mọi thiết kế và vun vén trong nhà đều do Dạ Thảo đảm nhận mới được như thế.” Thế nhưng, hình ảnh khiến Việt Hương yêu quý nhất chính là lúc Quyền Linh dọn dẹp, rửa chén để vợ tỉa hoa. Việt Hương nói đùa: Quyền Linh rất "chuẩn man" khi làm đầy tớ cho vợ. Tại phòng khách sang trọng, Quyền Linh đã trổ tài vừa đàn piano vừa hát tặng về để ôn lại thuở đầu quen nhau. Hai vợ chồng còn khiến các đồng nghiệp ghen tị khi tình tứ diện áo cùng màu. Quyền Linh tiết lộ: “Cứ ở nhà là gia đình tôi lại mặc đồ cùng màu” như 1 thói quen khó bỏ.

Keyword đầu tiên có dấu

 

Đặc biệt, đây là lần hiếm hoi vợ Quyền Linh tiết lộ về mối tình của chị và nam nghệ sĩ nổi tiếng. Dạ Thảo kể, cả hai gặp nhau lần đầu tại một tiệm chụp ảnh khi cô đang chuẩn bị làm lịch để tặng khách vào năm 2001. Khi ấy, Quyền Linh hiện đang là một diễn viên rất được yêu mến qua các bộ phim truyền hình như “Người Hà Nội”, “Đồng tiền xương máu”. Chính sự nổi tiếng đã khiến Dạ Thảo – người có nếp sống bảo thủ trở nên e dè hơn. Thế nhưng, tính cách bình dân và chân thành của Quyền Linh đã làm Dạ Thảo rung động và chấp nhận cho anh cơ hội tiếp xúc mình.

Là người liên tục gắn bó với Quyền Linh, Việt Hương khá tường tận mối lương duyên của đồng nghiệp. Việt Hương cho biết ngày xưa Quyền Linh thường thấp thỏm vén màn nhìn xuống khán giả. Mỗi lần Dạ Thảo đi cùng bạn thân là Quyền Linh ê chề: “Hôm nay coi như xong rồi”. Sau hôm ấy, Quyền Linh đã ân cần giới thiệu Dạ Thảo đến từng người bạn của mình để chiếm được lòng tin của người yêu. Quen nhau 4 năm, Quyền Linh và Dạ Thảo đã bán đi căn nhà riêng của họ để cùng xây dựng nên tư gia chung rồi mới chính thức nên duyên vợ chồng. 

Keyword đầu tiên có dấu

 

Làm vợ người nổi tiếng nhưng Dạ Thảo rất yên tâm mỗi khi nghĩ về Quyền Linh. Cô cho biết chồng mình là người rất tâm lý và luôn biết bỏ ánh hào quang bên ngoài gia đình. Sau những chuyến quay hình dài ngày, nam diễn viên/MC luôn xắn tay áo phụ vợ nấu cơm, rửa chén và dọn dẹp nhà cửa.

Là người chỉnh chu nên đôi lúc, Dạ Thảo khá bực bội vì thói luộm thuộm của chồng. Nhiều lần, Quyền Linh vẫn đi dép tổ ong để dẫn vợ và các con đi mua sắm trong các trung tâm thương mại. Khi được hỏi “có sợ chồng sinh tật không?” Dạ Thảo tâm sự chồng mình là người sống tình nghĩa nên cô cứ hết lòng yêu thương, dẫu có xảy ra đổ vỡ cũng không hề tiếc nuối.

Tuy vậy, có những lúc Quyền Linh khiến vợ muộn phiền, cô đơn. Dạ Thảo nhớ lại khi chuyển dạ chuẩn bị sinh bé đầu tiên thì cũng là lúc Quyền Linh phải quay hình chương trình “Vượt lên chính mình”. Vội vàng chở vợ đến bệnh viện, Quyền Linh nhanh chóng đến ra phim trường. Dạ Thảo đã phải tự thân lang thang giữa bệnh viện và làm các thủ tục, kiểm tra sức khỏe và sinh con một mình.

Mang thai nhi 4kg, Dạ Thảo vẫn cố gắng hết sức lực để sinh thường dù vô cùng đau đớn. Nghe đến đây, nghệ sĩ Hồng Đào đồng cảm chia sẻ mình cũng đã phải mất hơn 22 tiếng đồng hồ mà em bé vẫn chưa lọt lòng. Mãi đến khi đầu em bé lộ diện thì chính chồng cô – Quang Minh đã ngất xỉu.

Hồ An