Võ sư Flores lại khích tướng Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt

18/07/2017 06:30

Võ sư Flores tiếp tục khích tướng Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo nhằm buộc đối thủ phải tỉ thí.

Keyword đầu tiên có dấu

Flores vẫn muốn tỉ thí với Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt

Hôm qua (17/7), võ sư Vịnh Xuân Flores đã chia sẻ trên facebook cá nhân bài viết của một tờ báo tại Việt Nam. Bài viết này thể hiện quan điểm rằng, việc Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt của môn phái Nam Huỳnh Đạo từ chối giao đấu với Flores là không hợp tình hợp lý và cho thấy Nam Huỳnh Đạo không có thực tài như những clip phô diễn trên mạng xã hội. Nếu Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt vẫn cứ né tránh việc giao đấu, ông sẽ mất tất cả.

Động thái này của võ sư Flores chắc chắn không nằm ngoài mục đích khích tướng Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo. Trước đó, vị võ sư Canada còn tuyên bố, nếu đại sư Huỳnh Tuấn Kiệt nhận lời thách đấu, ông sẽ chấp hai chân, chỉ dùng tay. Tuy nhiên, phía Nam Huỳnh Đạo đã từ chối đề nghị này.

Chưởng môn Tuấn Kiệt được cho là đang không có mặt tại TP HCM nhưng đã truyền thông điệp, ông chỉ tỉ thí với võ sư Flores nếu vị này đáp ứng được ba yêu cầu gồm: Có sự giới thiệu từ đại sư Nam Anh, thầy của Flores; Phải có sự cho phép của chính quyền và phải đến với hòa khí.

Trong một diễn biến khác, đại sư Nam Anh đã từ Canada về TP HCM gặp gỡ đệ tử Flores. Không loại trừ khả năng người sáng lập phái Vịnh Xuân Nam Anh muốn giải quyết dứt điểm những khúc mắc giữa Flores và phái Nam Huỳnh Đạo.

Xem video:

Diệp Chi