Võ sư "tai tiếng" Flores bất ngờ tới Việt Nam nhưng toan tính bất thành

23/06/2019 17:33

Võ sư Nam Anh Pierre Flores bất ngờ trở lại Việt Nam tìm kiếm người thách đấu nhưng không thành.

Võ sư Flores và võ sĩ Huy Tùng trong cuộc gặp sáng 22/6

Ngày 21/6, võ sư Nam Anh Pierre Flores bất ngờ trở lại Việt Nam và có mặt tại TP HCM. Tại đây, vị võ sư này đã có cuộc gặp gỡ với võ sĩ Nguyễn Huy Tùng – người thách đấu ông cách đây không lâu. Tuy nhiên, võ sĩ Huy Tùng đã đề nghị lùi thời gian giao đấu để có thêm sự chuẩn bị.

Trong khi đó, ông Flores lại khẳng định đối thủ đã cố tình né tránh việc phải so tài cao thấp: “Anh ấy đưa ra rất nhiều lý do như anh ấy chưa sẵn sàng, anh ấy vừa trải qua những màn tiệc tùng liên miên, anh ấy cần thời gian chuẩn bị, anh ta sợ bị chấn thương…

Dù đã trao đổi rất nhiều vào sáng nay nhưng rốt cục lại chẳng có kết quả gì. Tôi đã nói rằng anh ta nên dừng việc phô trương lại, còn với tôi, tất nhiên tôi không có nhu cầu đánh bóng cho bản thân mình”.

Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt thì cho rằng Huy Tùng không hề có ý định giao đấu và rất khó để xắp xếp trận so tài giữa hai người khi không biết khi nào Flores mới trở lại Việt Nam.

Ở góc nhìn khách quan, có thể thấy, võ sư Flores lần này tới Việt Nam tuy không trống dong cờ mở như cách đây 2 năm nhưng về cơ bản mục đích của ông vẫn là hư trương thanh thế. Giữa rất nhiều lời thách đấu, ông Flores chọn một vị võ sĩ kém tên tuổi để yêu cầu tỉ thí.

Cách đây không lâu, võ sư Flores và võ sĩ boxing Trương Đình Hoàng đã có màn đấu khẩu qua lại. Vị võ sĩ Việt Nam khẳng định ông Flores là người thất hứa, không dám giao đấu. Ngược lại, ông Flores nói Trương Đình Hoàng nuốt lời. Hiện chưa rõ hai nhân vật này có gặp nhau trong một hai ngày tới hay không.

Hồi năm 2017, võ sư Flores gây ầm ĩ trong làng võ Việt Nam khi tỉ thí với võ sư karate Đoàn Bảo Châu và võ sư Vịnh Xuân Trần Lê Hoài Linh. Hai trận đấu này, võ sư người Canada đều giành chiến thắng, trước các đối thủ thua kém về hình thể và cân nặng.

Giới võ thuật Việt Nam cho rằng, Flores không có thực lực, mọi hành động đều là chiêu trò tạo hiệu ứng truyền thông nhằm mục đích khác.

Phương Linh