Vợ trộn thuốc chuột vào nồi cơm, dùng dao chém chồng tử vong

23/09/2016 10:58

Sau khi trộn thuốc chuột vào cơm khiến chồng ăn rồi bất tỉnh, người vợ dùng dao chém nhiều nhát vào người chồng...

vợ trộn thuốc chuột vào nồi cơm, dùng dao chém chồng tử vong

Ảnh minh hoạ

Nguồn tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, đơn vị này đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn xã Đa Thông, huyện Thông Nông khiến 1 người tử vong.

Theo hồ sơ vụ án, ngày 13/9, xuất phát từ mâu thuẫn trong gia đình, bà Vương Thị Mỵ (SN 1959, trú tại xóm Lũng Đẩy, xã Đa Thông, huyện Thông Nông, tỉnh Cao Bằng) đã trộn thuốc diệt chuột vào cơm cho chồng là ông Hoàng Văn D. (SN 1960) ăn.

Sau khi ăn phải cơm có trộn thuốc, ông D. bất tỉnh thì tiếp tục bị vợ dùng dao chém nhiều nhát vào người khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Ngay khi nhận tin báo về vụ việc, lực lượng Công an xã Đa Thông đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để bảo vệ hiện trường, đồng thời thông báo lên cơ quan cấp trên. Sau đó, Công an huyện Thông Nông phối hợp với Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Cao Bằng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và kết luận nạn nhân chết do trúng độc. Cùng với đó, trên gáy nạn nhân có hai vết thương do bị chém.

Sau một thời gian đấu tranh, khai thác, cơ quan CSĐT khẳng định hung thủ gây ra cái chết cho ông D. chính là người vợ.

Theo lời khan ban đầu của bà Mỵ tại cơ quan công an, do mâu thuẫn gia đình nên trưa ngày 13/9, khi đi làm về thấy chồng đang nằm ngủ, bà đã nảy sinh ý định giết chồng. Bà lấy gói thuốc diệt chuột rồi trộn vào nồi cơm đang để trên bếp. Đến cuối giờ chiều, khi tỉnh dậy, ông D. lấy cơm ăn thì bị trúng độc bất tỉnh. Thấy chồng đã bất tỉnh, bà Mỵ liền dùng dao chém hai nhát vào gáy chồng khiến ông D. tử vong.

Lãnh đạo địa phương cho biết thêm, vợ chồng bà Mỵ có 2 người con và đều đã lập gia đình. Thời gian gần đây, do nghi ngờ chồng có tình cảm với người phụ nữ khác nên bà Mỵ bực tức, ghen tuông.

>>> Xem thêm video vợ dùng xe cút kít đẩy chồng say về gây xôn xao Thanh Hóa

T.Nghĩa