Vợ tử vong, chồng nguy kịch tại nhà riêng

13/11/2017 20:48

Một cặp vợ chồng ở Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh được phát hiện nằm bất động trong nhà riêng cùng bức thư tuyệt mệnh.

vợ tử vong, chồng nguy kịch tại nhà riêng

Lực lượng chức năng đang khám nghiệm nơi phát hiện vợ chồng ông K. bà Đ. bất tỉnh 

Chiều tối ngày 13/11, thông tin từ Công an TX. Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh cho hay: trên địa bàn vừa xảy ra 1 vụ tử vong thương tâm tại nhà riêng. Nan nhân được xác định là ông N. T. K và vợ là bà N. T. A. Đ (cùng SN 1974, trú tại phường Bắc Hồng, TX. Hồng Lĩnh).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h30 cùng ngày, người thân của ông K. và bà Đ. vào nhà thì tá hỏa phát hiện 2 ông bà nằm bất động trên vũng máu.

Ngay lập tức, 2 nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng bà Đ. đã tử vong trước đó, còn ông K. nhập viện trong tình trạng nguy kịch, trên cổ tay có 1 vết cắt sâu.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Bước đầu, các cơ quan chức năng nhận đinh vợ chồng ông K. đã tự vẫn, vết dao trên tay ông K. cũng được xác định là do ông này tự dùng dao cắt mạch máu mình để tự vẫn. Ngoài ra, tại hiện trường, lực lượng chức năng còn phát hiện 1 lá thư tuyệt mệnh do vợ chồng ông K. để lại.

Theo lời bàn tán của một số người dân sống lân cận, ông K. là chủ một doanh nghiệp trên địa bàn Hồng Lĩnh. Thời gian gần đây vợ chồng ông K. làm ăn thua lỗ, nợ nần rất nhiều.

Sỹ Hòa